Edge Of Eternity

Edge Of Eternity

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Edge Of Eternity. Đánh giá Edge Of Eternity là tựa game hành động, phiêu lưu – chặt chém cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Edge Of Eternity thì đây là tựa game nhập vai theo lượt theo phong cách Nhật Bản với nền đồ họa 3D lộng lẫy.Xây dựng nên một thế giới bị chia cắt, với sự xâm lược của một giống loài bí ẩn, đem theo những công nghệ và ma thuật, tạo nên một loại bệnh kỳ bí, làm đầu độc và biến dạng cơ thể của người nhiễm phải.Vào vai một người lính quả cảm, Daryon, khi anh nhận phải hung tin từ quê nhà rằng mẹ của mình đã bị nhiễm căn bệnh quái ác. Daryon bắt đầu cuộc hành trình tìm cách chữa bệnh cho mẹ của mình, cuộc phiêu lưu thay đổi số phận của Daryon và thế giới của anh bắt đầu

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay Edge Of Eternity thì điểm nhấn của Edge of Eternity là hệ thống chiến đấu lai giữa ATB và chiến thuật theo lượt, phát huy thế mạnh của yếu tố chiến thuật trong trải nghiệm. Lượt chiến đấu của mỗi nhân vật vẫn xoay quanh thanh ATB đếm giờ dựa trên chỉ số nhanh nhẹn của nhân vật, nhưng không gian chiến đấu được chia ô dạng lưới tương tự như các SRPG. Các nhân vật có thể di chuyển qua lại những ô này, nhưng hành động này cũng được tính là một lượt đi. Thiết kế nói trên làm thay đổi tính chiến thuật như thường thấy trong bất kỳ JRPG và SRPG nào mà tôi từng trải nghiệm trước đây. Ngược lại, các hành động chiến đấu cơ bản, sử dụng vật phẩm, phép thuật hay thậm chí triệu hồi và vận phép này nọ vẫn khá quen thuộc với những ai yêu thích dòng JRPG nói chung.

Hãy tải bản Edge Of Eternity này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.5

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.5
Gameplay
8.5
Đồ Họa
8.5
Âm Thanh
8.5
Đánh Giá Tổng Thể
8.5
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
Pass mở file tải game và Pass giải nén là: hadoantv.com
Edge Of Eternity: Download
Pass mở file tải game và Pass giải nén là: hadoantv.com
Edge Of Eternity: Download
Pass mở file tải game và Pass giải nén là: hadoantv.com
Edge Of Eternity: Download
Pass mở file tải game và Pass giải nén là: hadoantv.com
Edge Of Eternity: Download
TỐI THIỂU:
 • Windows 10 64 bit
 • Intel i5 6500
 • Bộ nhớ: 8GB RAM
 • NVIDIA GTX 970
 • Lưu trữ: 20G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]Edge.of.Eternity rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục CODEX vào folder game đã cài trước đó là xong.
About author
HaDoanTV

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.