Don’t Starve Together V570654 + Full Mod + Online

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Don’t Starve Together. Nếu các bạn đang tìm cho mình 1 tựa game sinh tồn nhưng cấu hình đòi hỏi phải nhẹ và hay thì Don’t Starve Together phiên bản mới nhất tích hợp Online này dành cho bạn. Game sẽ đưa bạn đến một thế giới khá rộng lớn, nơi bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống “sinh tồn” theo đúng nghĩa nhưng cũng không kém phần hài hước.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay thì bạn sẽ bước vào thám hiểm một thế giới kỳ lạ đầy những sinh vật ngoại lai, những nguy hiểm rình rập, và những bất ngờ ở mỗi ngã rẽ. Thu thập các nguồn tài nguyên để tạo ra các món đồ và các cấu trúc phù hợp với phong cách sinh tồn của riêng bạn. Chơi theo cách bạn muốn, và cùng lúc khám phá những bí ẩn của vùng đất kỳ lạ này. Việc xây dựng công trình, thành quách để trú ngụ là điều rất quan trọng, nơi người chơi sẽ phải ẩn nấp qua đêm. Ngoài ra, một yếu tố quan trọng trong Don’t Starve chính là giữ cho lửa không bị tắt vào ban đêm. Nếu lửa tắt sau một vài giây, nhân vật sẽ tự bị chết.

Ngoài ra game có chế độ chơi co-op cho phép bạn chơi với bạn bè trong một game riêng biệt, hoặc chơi cùng với những người lạ online. Phối hợp cùng các người chơi khác để tồn tại trong môi trường khắc nghiệt, hoặc tự thân sinh tồn một cách độc lập.

Hãy tải bản Don’t Starve Together mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Don’t Starve Together

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: Klei Entertainment

📰Nhà xuất bản: Klei Entertainment

📅Ngày phát hành: 21 Thg04, 2016

📌Ngày update: 1/9/2023

🙋‍♂️Số người chơi: Tối đa 6 người

📥File tải về: 2.23G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay
Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Online Mới Nhất:

📥 Don’t Starve Together V570654 + Full Mod + Online: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows Vista/Windows 7/Windows 8
  • 1.7+ GHz or better
  • Bộ nhớ: 1G RAM
  • Radeon HD5450 or better; 256 MB or higher
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Online: 

Hướng Dẫn Tải Và Cài Chi Tiết Qua Video Các Bạn Xem Tại Đây Nhé: Xem Video

1) Khởi chạy Trình mô phỏng mạng LAN như Radmin VPN hay Hamachi và tạo mang llan ảo rồi mời bạn bè vô mạng Lan ảo.
2) Thay đổi Nick trong trò chơi: Mở bin/setting/saccount_name.txt.ini trong chuỗi HaDoanTV.Com, bạn hãy thay bằng Nick của bạn.
3) Thay đổi giá trị của AccountId (bất kỳ số 9 chữ số nào)(thực hiện một lần)

4) Tìm file dontstarve_dedicated_server_nullrenderer_x64.exe và bật nó lên(cái này dành cho ai là chủ Phòng tạo Host) những người tham gia không cần bật cái này nhé
5) Chạy dontstarve_steam.exe, nằm trong thư mục bin với trò chơi. Một khi trò chơi bắt đầu, nhấp chuột nhanh để chơi offline (nếu bạn không có thời gian, bạn sẽ không thể nhấp và sẽ phải khởi động lại trò chơi)

6) Hướng dẫn chơi Online:
Tạo máy chủ: Chơi (chơi) => có thời gian để nhấp vào chơi offline! (Phát ngoại tuyến). => Trò chơi máy chủ => Tuân thủ chính xác (loại máy chủ – cục bộ) => Máy chủ khôi phục => Máy chủ hiện có sẵn cho người khác
Kết nối: Chơi (chơi) => Có thời gian để nhấp vào chơi ngoại tuyến! (Chơi ngoại tuyến)> Trong tab Duyệt trò chơi, hãy truy cập máy chủ của bạn bè. Nếu không thấy đâu thì làm theo cách 2

7) Để lưu đồ đã loot và nó không bị mất, hãy làm như sau:

  • Trước khi rời khỏi trò chơi, chiến lợi phẩm phải được ném đi, sau đó đến và lấy lại. Trên mặt đất, nó được lưu, nhưng không có trong kho. Chà, hoặc cất chúng vào rương.

6 thoughts on “Don’t Starve Together V570654 + Full Mod + Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *