Disgaea 6 Complete

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Disgaea 6. Đánh giá Disgaea 6 là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Disgaea 6 thì tham gia cùng Zed trong nhiệm vụ tiêu diệt Thần Hủy Diệt trong phần mới nhất của sê-ri SRPG, Disgaea! Tham gia cùng dàn diễn viên zany cho một HL của cuộc phiêu lưu và sử dụng các khả năng chuyên biệt như Siêu tái sinh để chiến đấu theo cách của bạn để giành chiến thắng

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Disgaea 6 thì game kết hợp một câu chuyện nghiệt ngã nhưng cảm động với chiến thuật chiến đấu điên cuồng, đồng thời giới thiệu các yếu tố gameplay chưa từng thấy trong các phần trước. Do đó, những người chơi mới và trở lại đều có thể tạo ra một cuộc hành trình thực sự đáng nhớ và độc đáo qua Netherworld. Mang lại nỗi đau trong trận chiến với các cuộc tấn công đặc biệt và hỗ trợ từ rất nhiều đơn vị đồng minh. Các cài đặt có thể tùy chỉnh như Tự động, Thử lại và Phát lại cho phép cả người chơi hạng nặng và bình thường chiến đấu theo cách riêng của họ. Và nếu mọi thứ trở nên tồi tệ, hãy sử dụng Siêu tái sinh để tham gia lại cuộc chiến và tiếp tục cố gắng cho đến khi bạn thành công. Đây thực sự là một Netherworld phù hợp cho tất cả mọi người!

Hãy tải ngay Disgaea 6 này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Disgaea 6 Complete

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu. chặt chém

🎮Nhà phát triển: Nippon Ichi Software, Inc.

📰Nhà xuất bản: NIS America, Inc.

📅Ngày phát hành: 29 Thg06, 2022

📌Ngày update: 29 Thg06, 2022

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 4.3G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay
Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Onedrive: Download

📥 1Cloudfile: Download

📥 Fshare: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 8.1/10/11 64-bit
  •  Intel Core i3-2100 3.1 GHz or AMD equivalent
  • Bộ nhớ: 4G RAM
  • GeForce GTX 560 Ti
  • Lưu trữ: 6G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá game