DEVOUR V4.3.9 + Online

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi DEVOUR. Đánh giá DEVOUR là tựa game Kinh Dị – Sinh Tồn – Co-op cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện DEVOUR sẽ cho bạn nhập vai các nhân vật bạn bè của nhân vật chính Anna Puerta. Cô là thủ lĩnh của giáo phái The Watchers of Azazel. Cô ấy đã triệu hồi quỷ dê Azazel vì nghĩ rằng có thể kiểm soát hắn ta. Nhưng tất nhiên, suy nghĩ và thực tế là không giống nhau, Anna đã bị con quỷ dê chiếm hữu cơ thể và kiểm soát suy nghĩ. Với tư cách là một cựu thành viên của giáo phái, bạn và nhóm của mình phải trục xuất được con quỷ dê ra khỏi Anna thì mới chiến thắng. Game có thể chơi 1 mình hoặc tối đa 4 người trong 1 màn chơi. Nếu bạn đang tìm tựa game Kinh Dị đặc sắc để chơi cùng bạn bè trong những ngày nghỉ này thì DEVOUR chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng về mọi mặt cả về độ Kinh Dị – Hình Ảnh – Âm Thanh và Gameplay.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay thì Devour với khả năng co-op từ 2 đến 4 người chơi sẽ đem lại cho các bạn nhiều điều thú vị, hơn hết nếu bạn không có bạn bè để chơi thì có thể tự kỉ 1 mình nhưng mình khuyên rằng hãy cân nhắc kĩ vì khi chơi 1 mình các bạn sẽ thấy game khá khó khăn để sống sót đấy nhé. 1 lưu ý nhỏ dành cho ai sắp sửa chơi thì mỗi ván game có thể kéo dài lên đến 1 tiếng đồng hồ và khả năng phải chơi đi chơi lại là rất lớn vì mỗi vật phẩm sinh tồn hay nghi lễ, … đều được đặt ngẫu nhiên. Ngoài ra, khả năng và tốc độ của con quỷ dê sẽ luôn tăng lên ở mỗi lần chơi khác nhau và số lượng ác quỷ được triệu hồi để ngăn cản người chơi cũng tăng y như vậy, do đó mỗi lần chơi lại ván bạn và bạn bè của mình sẽ phải chơi những phiên bản game khác nhau. Chính vì điểm này game sẽ khiến bạn sẽ không thấy nhàm chán tẹo nào đâu.

Âm thanh – Đồ họa
Nói về đồ họa game thì khỏi chê vì tuy ít dung lượng nhưng vì là game online co-op nên mọi thứ đều rất chi tiết để khiến bạn rùng mình đấy nhé. Còn âm thanh thì sao nhỉ…ôi nói tới đây mình đã thấy lành lạnh thế nào ấy…chà…chỉ 1 từ thôi là các bạn sẽ đủ hãi chết đi được ấy.

Hãy tải bản DEVOUR mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: DEVOUR

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu. kinh dị

🎮Nhà phát triển: Straight Back Games

📰Nhà xuất bản: Straight Back Games

📅Ngày phát hành: 28 Thg01, 2021

📌Ngày update: 31/5/2024

🙋‍♂️Số người chơi: Tối đa 4 người

📥File tải về: 5.33G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay
Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Online Mới Nhất:

📥 DEVOUR V4.3.9 + Online: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10 – 64 bit
  • Intel i5 or new-gen i3 / AMD equivalent
  • Bộ nhớ: 6G RAM
  • 2GB Video RAM
  • Lưu trữ: 10G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Online: 

Hướng Dẫn Tải Và Cài Chi Tiết Qua Video Các Bạn Xem Tại Đây Nhé: Xem Video

1) Steam Fix đã được bao gồm cho bản phát hành này
2) Khởi chạy Steam , đăng nhập tài khoản của bạn, giữ cho nó chạy trong nền.
3) Chạy trò chơi thông qua DEVOUR.exe
4) Hướng dẫn chơi Online:
Tạo máy chủ:v
Tạo máy chủ => Nhập tên game => Tạo game và chờ người chơi.
Kết nối:
Tham gia trò chơi => Chọn khu vực trên cùng => Vào máy chủ.
5. Thay đổi biệt hiệu :settings/account_name.txt
– Tại đây các bạn đổi thành tên của các bạn muốn hiển thị trong game và bấm vào file chọn Save lại là xong nhé

9 thoughts on “DEVOUR V4.3.9 + Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *