Deep Rock Galactic V1.39.101466.0 + Online

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Deep Rock Galactic. Đánh giá Deep Rock Galactic là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Deep Rock Galactic thì trong Deep Rock Galactic, người chơi sẽ vào vai các thần lùn “hành nghề” thợ mỏ, tìm kiếm kho báu trong các hệ thống hang động chằng chịt, với vô số hiểm nguy chờ đón họ mà đáng ngại nhất chính là những chủng loại quái vật đáng sợ ẩn mình khắp nơi.Điều thú vị là các hang động – các màn chơi – trong Deep Rock Galactic được xây dựng một cách hoàn toàn ngẫu nhiên ngay trong khi người chơi trải nghiệm game. Kết hợp cùng khả năng phá hủy môi trường không giới hạn, kho vũ phí, vật phẩm đa dạng, điều này đã góp phần tạo nên giá trị chơi lại đáng nể cho game.Ngoài ra, Deep Rock Galactic cũng được thiết kế để khuyến khích người chơi phối hợp cùng nhau trong các tổ đội bốn người, hỗ trợ bốn lớp nhân vật là Driller, Engineer, Scout và Gunner thay vì thưởng thức game một mình

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Deep Rock Galactic thì đến với game bạn hãy kết hợp với nhau thành tổ đội để đào mỏ, khám phá và chiến đấu trong hệ thống hang động rộng lớn, nơi có rất nhiều quái vật bất tử và cả tài nguyên giá trị nữa. Bạn cần đoàn kết với đồng đội để sống sót trong môi trường chơi game đầy cạm bẫy này!

4 lớp nhân vật độc đáo
Hãy chọn đúng lớp nhân vật cho nhiệm vụ mà bạn cần hoàn thành trong game Deep Rock Galactic. Đánh bại kẻ thù trong vai xạ thủ Gunner, tỏa sáng trong hang động với Scout, nghiền nát những tầng đất đá vững chãi khi nhập vai Driller hay hỗ trợ tổ đội bảo vệ công trình, tháp canh trong vai Engineer.

Môi trường chơi game dạng phá hủy
Phá hủy mọi thứ xung quanh bạn để hoàn thành mục tiêu. Không có 1 đường đi cố định nào, vì vậy bạn hãy hoàn thành nhiệm vụ theo cách mà mình muốn. Khoan thẳng vào mục tiêu hoặc xây dựng mạng lưới đường đi để khám phá xung quanh – lựa chọn thuộc về bạn. Nhưng hãy cẩn thận vì kẻ thù có mặt ở khắp nơi. Bạn cần chủ động với lộ trình của mình nhưng phải luôn cảnh giác để đối phó với chúng.

Hệ thống hang động được mở rộng theo lượt chơi
Khám phá hệ thống hang động và hầm ngục đa dạng trong game Deep Rock Galactic. Tại đây luôn có kẻ thù mới để bạn đối đầu cũng như item hữu ích để thu thập. Mỗi hang động sẽ là 1 trải nghiệm mới mẻ cho người chơi và gameplay không lặp lại khiến bạn luôn hào hứng với cuộc phiêu lưu phía trước!

Thu thập trang bị và vũ khí hiện đại
Tộc người lùn biết họ cần gì để hoàn thành sứ mệnh cao cả này! Vì vậy, những vũ khí tối tân nhất, trang bị hiện đại luôn có mặt trên đường bạn đi – từ súng phóng lửa, súng ngắn, bộ phóng tên lửa… tất cả sẽ là những trợ thủ đắc lực để bạn chiến thắng!

Thắp sáng con đường bạn đi
Những hang động sâu dưới lòng đất thường tối tăm và rất kho đi. Bạn cần tạo ra nguồn sáng nếu muốn mở rộng đường đi, dễ dàng phát hiện kẻ thù cũng như trang bị để thu thập.

Hãy tải ngay Deep Rock Galactic này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Deep Rock Galactic

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu. bắn súng

🎮Nhà phát triển: Ghost Ship Games

📰Nhà xuất bản: Coffee Stain Publishing

📅Ngày phát hành: 13 Thg05, 2020

📌Ngày update: 17/6/2024

🙋‍♂️Số người chơi: Tối đa 4 người

📥File tải về: 3.03G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay
Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Mới Nhất:

📥Bản Offline: Download

📥Bản Online V1.39.101466.0: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows® 7/8/10 64bit
  • 2.4 GHz Dual Core
  • Bộ nhớ: 6G of RAM
  • Card màn hình: NVIDIA GeForce GTX 460 or AMD Radeon HD 5770 /w 1GB VRAM
  • Lưu trữ: 6G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

4. Cách bật việt hóa

  • Lúc vào game có phần Language ở ngay góc dưới bên phải, bấm vào đó và bạn chọn sang ngôn ngữ tiếng việt là được nhé

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Online: 

1) Steam Fix đã được bao gồm cho bản phát hành này
2) Khởi chạy Steam , đăng nhập tài khoản của bạn, giữ cho nó chạy trong nền.
3) Chạy trò chơi thông qua StartMP.bat , trong thư mục trò chơi.
4). Hướng dẫn chơi Online:
Tạo máy chủ:
Tùy chọn – thực hiện nhiệm vụ đầu tiên (nếu bạn không muốn – nhấn Esk và hủy nhiệm vụ)
– Chúng tôi đi ra ngoài quảng trường chính và tiếp cận quả bóng lớn màu xanh lá cây (hành tinh) -> Chọn nhiệm vụ -> Chọn Máy chủ -> Xác nhận nhiệm vụ -> Máy chủ sẽ được tạo. vẫn phải gửi lời mời đến máy chủ (thông qua Lớp phủ tích hợp sẵn: Shift+Tab .
Kết nối:
Người tham gia phải TRÊN MÀN HÌNH KHỞI ĐỘNG , chấp nhận lời mời qua lớp phủ

5. Cách bật việt hóa

  • Lúc vào game có phần Language ở ngay góc dưới bên phải, bấm vào đó và bạn chọn sang ngôn ngữ tiếng việt là được nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *