Contagion Last Stop Chapter 1 + Online

Contagion Last Stop Chapter 1 + Online

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Contagion. Đánh giá Contagion là tựa game hành động, phiêu lưu – kinh dị hay và hấp dẫn. Cốt truyện Contagion thì đây là tựa game bắn súng sinh tồn góc nhìn thứ nhất mang đậm tính chất kinh dị và chế độ nhiều người chơi đặc sắc. Hơn nữa Contagion không phải là game game bắn zombie bình thường mà là 1 game kinh dị khá “nặng đô” với đồ họa chân thực và gameplay sinh động. Người chơi sẽ được khám phá hệ thống nhân vật, môi trường chơi, vũ khí, item… độc đáo, tạo nên 1 game bắn súng sinh tồn rùng rợn bậc nhất. Lưu ý là game không thích hợp với trẻ em và người yếu bóng vía!

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay Contagion thì game sở hữu 3 chế độ chơi chính là Hunted, Escape, Extraction và Flatline.

Chế độ chơi Hunted hỗ trợ tối đa 16 người. Đây là kiểu chơi Deathmatch hoàn toàn miễn phí với cách đánh đối kháng cùng game thủ thực, trong khi zombie do AI điều khiển chỉ đóng vai trò là bối cảnh xung quanh. Khi 1 người chơi bị tiêu diệt, họ sẽ hồi sinh thành zombie và tham gia vào lực lượng AI để tấn công người chơi còn sống sót. Mục tiêu của chế độ chơi này là sống sót đến phút cuối!

Escape là chế độ chơi phối hợp với nhóm 8 người, cùng nhau vượt qua từng level, bắn zombie và hoàn thành các mục tiêu chung trên bản đồ game. Chế độ chơi Extraction cũng là dạng đánh phối hợp, mục tiêu là khám phá 1 khu vực và giải cứu số lượng AI nhất định.

2 chế độ chơi trên đều có điểm chung là khi người chơi bị tiêu diệt, họ sẽ hồi sinh thành zombie và hoạt động như AI. Zombie do người chơi điều khiển sẽ di chuyển nhanh hơn và nguy hiểm hơn AI. Bạn có thể chơi chế độ Escape và Extraction offline kiểu 1 người chơi hoặc chơi online cùng nhiều người khác.

Flatline là chế độ chơi sinh tồn nhiều người chơi. Bạn sẽ bắt đầu từ 1 địa điểm và những phần còn lại trên bản đồ sẽ mở theo từng đợt tấn công của zombie. Ở đợt tấn công cuối cùng, người chơi nào đã bị tiêu diệt ở những vòng trước sẽ được hồi sinh và toàn bộ người chơi có quyền ghé thăm shop/safehouse để kiếm vũ khí, trang bị tốt hơn.

Hãy tải bản Contagion này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows® 7 32/64-bit / Windows® 8 32/64-bit / Windows® 10 32/64-bit
 • 2.4 GHz Intel Dual Core Processor
 • Bộ nhớ: 4G Ram
 • DirectX® 9 compatible video card with 256 MB, Shader model 2.0. ATI X800, NVidia 6600 or better
 • Lưu trữ: 10G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game bản Offline:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]contagion-last-stop-chapter-1.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục DOGE vào folder game đã cài trước đó là xong.

Hướng dẫn cài đặt game bản Online:
1) Steam Fix đã được bao gồm cho bản phát hành này
2) Khởi chạy Steam , đăng nhập tài khoản của bạn, giữ cho nó chạy trong nền.
3) Chạy trò chơi thông qua Contagion.exe.
4) Trong menu chính, chuyển sang mạng cục bộ:
Tùy chọn => Nhiều người chơi => Tự động Khám phá Trò chơi Lan và đặt nó thành BẬT.
5) Hướng dẫn chơi Online:
Tạo máy chủ:
Khởi động game => Chúng ta đặt một thẻ bất kỳ => bắt đầu game, ghi địa chỉ IP của mình cho mọi người => Chọn nhân vật và nhấn Sẵn sàng
Kết nối:
Tìm máy chủ => Nhập địa chỉ IP của máy chủ => và bấm kết nối => Chọn nhân vật và bấm Sẵn sàng .
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.