Call of Duty Modern Warfare Remastered + Online

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Call of Duty Modern Warfare Remastered. Đánh giá Call of Duty Modern Warfare Remastered là tựa game hành động phiêu lưu – bắn súng cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Call of Duty Modern Warfare Remastered thì game Modern Warfare Remastere là bản làm lại của huyền thoại Call of Duty 4: Modern Warfare, phát hành lần đầu vào năm 2007. Đối với nhiều game thủ, Call of Duty 4: Modern Warfare đã đặt ra một tiêu chuẩn mới cho việc thiết kế chiến dịch và đổi mới trong chế độ nhiều người chơi, đem chúng lên một tầm cao mới cả về nghĩa bóng lẫn nghĩa đen. Điều này giúp cho Modern Warfare trở nên vô cùng tinh tế và là một trong những phần chiến dịch tốt nhất trong lịch sử Call of Duty. Hãy cùng mình tải ngay phiên bản chuẩn này về trải nghiệm xem sao nhé

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Call of Duty: Modern Warfare Remastered như để chiều lòng các fan hâm mộ của Modern Warfare, Activision đã quyết định làm lại trò chơi này trên một nền tảng đồ họa hoàn toàn mới. Ý nghĩa hơn, Modern Warfare Remastered cũng chính là cột mốc đánh dấu 10 năm kể từ ngày ra đời của phiên bản gốc. Thêm một tin vui nữa cho người hâm mộ là Modern Warfare Remastered đòi hỏi cấu hình không quá thách đố và nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với người anh em Infinite Warfare. Chỉ cần một máy tính tầm trung, bạn đã có thể có được những trải nghiệm tốt nhất của trò chơi này.

Hãy tải bản Call of Duty: Modern Warfare Remastered mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Call of Duty®: Modern Warfare® Remastered

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, bắn súng

🎮Nhà phát triển: Raven SoftwareBeenox

📰Nhà xuất bản: Activision

📅Ngày phát hành: 27 Thg07, 2017

📌Ngày update: 26 Thg06, 2022

🙋‍♂️Số người chơi: Tối đa 8 người

📥File tải về: 70.9G/8 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay
Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Online Mới Nhất:

📥 Fshare: Download

📥 1Cloudfile: Download

📥 Onedrive: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành 64-bit (Windows 7, Windows 8.1, Windows 10)
 • Intel Core i3-3225 @ 3.30GHz or equivalent
 • Bộ nhớ: RAM 8G
 • NVIDIA GeForce GTX 660 2GB / AMD Radeon HD 7850 2GB
 • Lưu trữ: 50G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Online: 

 1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
 2. Tải và cài Radmin VPN, bật lên và mời bạn bè vô phòng Radmin VPN
 3. Khởi chạy game bằng file h1-mod.exe, nếu vô thấy tiếng lạ thì tắt đi và quay trở lại thư mục game tìm file (English language).bat, kích đúp vào để chuyển sang tiếng anh rồi mở lại game nhé
 4. Chọn Một người chơi hoặc Nhiều người chơi khi khởi động.
 5. Trong Multiplayer, mở bảng điều khiển bằng cách nhấn ~ , sau đó bạn nhập dòng name tencuaban rồi bấm enter để đổi tên, chú ý phải có dấu cách sau chữ name nhé, và tencuaban chính là tên bạn muốn tạo đó nhé
 6. Hướng dẫn chơi Online:

– Tạo máy chủ:

Bắt đầu trò chơi -> Chơi trực tuyến -> Trận đấu kín -> Tùy chọn thiết lập trò chơi -> Có thể thêm bot -> Bắt đầu trò chơi, chơi.

– Kết nối:

Chạy trò chơi -> Chơi trực tuyến -> Sau khi bắt đầu trận đấu bởi chủ nhà, nhấn phím “E”, nhập vào đó như trong ví dụ: kết nối địa chỉ ip của máy chủ, sau đó nhấn Enter, trò chơi sẽ tải, chơi.

7. Ngoài ra bạn cũng có thể chơi Offline hay Online qua mạng bằng bản này nhé

8. Cách Online qua mạng mà không cần tới Radmin VPN như sau: Bắt đầu trò chơi -> Chơi trực tuyến-> Trình duyệt Máy chủ (Danh sách máy chủ) Chọn máy chủ và có sẵn và đi

Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.