Baldurs Gate 3 V4.1.1.1829258 + Online

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Baldur’s Gate 3. Nếu bạn chưa biết thì Baldur’s Gate 3 sẽ mang đến một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới, lấy bối cảnh Forgotten Realms hiện tại, nơi những đứa trẻ của Bhaal đã lui vào lịch sử. Chưa biết liệu những thay đổi mới này có giúp trò chơi vượt qua cái bóng quá lớn của hai phiên bản tiền nhiệm hay không, nhưng với những con người tài năng tại Larian Studios, điều đó hoàn toàn có thể xảy ra.

Gameplay hấp dẫn

Nếu các bạn chưa biết thì game có hai chế độ chính là chơi đơn hoặc co-op. Nhà phát triển công bố, có tối đa bốn người chơi Online để tương tác với nhau. Đây là phần nối tiếp của Baldur’s Gate II: Shadows of Amn, lúc thế lực bóng tối đang trỗi dậy. Chúng tấn công Faerun và lùng bắt cư dân ở nơi đó. Người chơi sẽ nhập vai nhân vật bị bắt giữ và cấy nòng nọc vào cơ thể. Nó sẽ khống chế tâm trí nạn nhân.

Ngoài ra lối chơi hành động, phiêu lưu, chiến đấu theo lượt hòa vào nhau rất độc đáo. Bên cạnh đó những lần tung xúc xắc. Để tăng giảm độ khó ở từng tình huống đương đầu với quái vật thật thú vị. Giới hạn khoảng cách di chuyển, bạn phải đi từng đợt một theo dạng đánh cờ. Điều này xét tổng thể, Baldur’s Gate III mang đậm tính chiến thuật. Về cơ bản, các nhân vật sẽ tương tác theo ba chỉ số về năng lực, kỹ năng và độ may mắn từ lần xoay xúc xắc.

Hãy tải bản Baldur’s Gate 3 mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Baldur’s Gate 3

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu. chặt chém

🎮Nhà phát triển: Larian Studios

📰Nhà xuất bản: Larian Studios

📅Ngày phát hành: 7 Thg10, 2020

📌Ngày update: 20/9/2022

🙋‍♂️Số người chơi: Tối đa 4 người

📥File tải về: 83.24G/9 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay
Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Online/Offline Mới Nhất:

📥 Onedrive: Download

📥 1Cloudfile: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7/8/10 (64-bit OS required)
  • Intel i5-4690 / AMD FX 4350
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • Nvidia GTX 780 / AMD Radeon R9 280X
  • Lưu trữ: 150G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Online: 

  1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
  2. Chạy trò chơi với tệp   bg3 (_dx11) .exe. 
  3. Hướng dẫn chơi Online:

– Tạo máy chủ:

Trò chơi mạng => Tạo => Trong đoạn “Ai có thể tham gia? ” – ghi rõ TẤT CẢ . Tích vào ô “Kết nối trực tiếp” và cho bạn bè biết mã mời => đợi bạn bè kết nối rồi bấm CHẠY .

– Kết nối:

Game mạng  => Kết nối trực tiếp => Nhập mã phòng và kết nối với bạn bè.

4. Chú ý: bản này các bạn muốn chơi Offline cũng tải về chơi hoàn toàn bình thường nhé

Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.