Assassin’s Creed Origins Việt Hóa

Tải Assassin’s Creed Origins Việt Hóa  FREE DOWNLOAD MAXSPEED

Cốt truyện hấp dẫn
Dành cho bạn nào chưa biết thì mình sẽ giới thiệu qua về cốt truyện Assassin’s Creed Origins thì vào năm 49 trước Công nguyên, Bayek, một Medjay bị buộc tội bảo vệ Siwa Oasis, bị bắt cóc cùng với con trai Khemu bởi một nhóm người đeo mặt nạ và được đưa đến một hầm ngầm trong Đền thờ Amun. Những người đàn ông đeo mặt nạ đưa cho Bayek một Apple of Eden không hoạt động và yêu cầu anh ta sử dụng nó để mở một hầm bí mật. Khemu giúp Bayek trốn thoát, nhưng trong khi vật lộn với một trong những người đàn ông đeo mặt nạ, Bayek đã vô tình giết chết Khemu. Một năm sau, vào năm 48 trước Công nguyên, Bayek đã phải lưu vong để theo dõi năm người đàn ông đeo mặt nạ để trả thù. Anh ta tìm thấy người đầu tiên, Rudjek “The Heron”, và giết chết anh ta. Bayek sau đó quay trở lại Siwa để giết linh mục địa phương Medunamun, “The Ibis”, người đã tra tấn Siwans lấy thông tin để mở đường hầm. Bayek sau đó đi đến Alexandria , nơi Aya đã theo dõi một người đàn ông đeo mặt nạ khác. Aya tiết lộ rằng cô đã giết Actaeon và Ktesos “The Ram”, chỉ còn lại một mục tiêu là “The Snake”. Bayek xác định Scribe Eudoros là The Snake, nhưng Bayek bị làm phiền bởi những phán quyết cuối cùng của Eudoros, ngụ ý có nhiều người đàn ông đeo mặt nạ hơn. Aya chỉ đạo Bayek cho cô bạn Apollodorus the Sicilian để biết thêm thông tin. Apollodorus giới thiệu anh ta với Cleopatra , người xác nhận rằng những người đàn ông đeo mặt nạ tạo thành Dòng tộc cổ đại. Dòng tộc đã hất cẳng cô ra khỏi ngai vàng và tìm cách kiểm soát toàn bộ Ai Cập bằng cách sử dụng Ptolemy làm con rối của họ.

Gameplay hấp dẫn:
Assassin’s Creed Origins là một trò chơi phiêu lưu hành động ẩn thân được chơi từ góc nhìn của người thứ ba .Người chơi hoàn thành các nhiệm vụ theo kịch bản tuyến tính với các mục tiêu được thiết lập để phát triển câu chuyện, tìm kiếm điểm kinh nghiệm và có được các kỹ năng mới. Bên ngoài các nhiệm vụ, người chơi có thể tự do dạo chơi trong môi trường thế giới mở bằng cách đi bộ, cưỡi ngựa, lạc đà, xe ngựa hoặc thuyền để khám phá các địa điểm, hoàn thành các nhiệm vụ phụ tùy chọn và mở khóa hàng trăm loại vũ khí.

Assassin’s Creed Origins mang đến một hệ thống xây dựng nhân vật nặng tính nhập vai RPG hơn hẳn các phiên bản trước đây. Hệ thống trang bị vật phẩm, giáp trụ và vũ khí hoàn toàn tương tự như các tựa game nhập vai thông thường. Các vật phẩm sẽ được thu thập trực tiếp từ việc tiêu diệt đối thủ hoặc “vào chợ” chứ không được “mở khóa” như trước đây, do đó số lượng vật phẩm trong Assassin’s Creed Origins sẽ cực kỳ đa dạng. Kể cả Hidden-blade – linh hồn của các Assassin cũng không được trang bị sẵn cho Bayek. Mỗi vật phẩm sẽ có những đặc trưng riêng, độ bền (tức có thể hỏng, kể cả Hidden-blade) và cách sử dụng khác nhau, cùng các “tính năng thêm” có thể hỗ trợ Bayek trong quá trình chiến đấu với một số kẻ thù nhất định.

Hệ thống chiến đấu của Assassin’s Creed Origins được thiết kế lại hoàn toàn, chủ động hơn nhưng cũng khó nhằn và nhiều thách thức hơn hẳn thay vì thực hiện QTE parry (phản đòn) như trước. Các pha di chuyển và chiến đấu cận chiến của Assassin’s Creed Origins nay được đặt ở góc nhìn từ sau lưng, tức nhân vật không còn khả năng xoay chuyển 360 độ trong một góc camera như trước mà phải phụ thuộc vào góc xoay của camera khi chiến đấu (khóa mục tiêu).

Hãy tải bản Assassin’s Creed® Origins mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

Overall rating

[rating title=”Cốt Truyện” value=”8.5″][rating title=”Gameplay” value=”8.5″][rating title=”Đồ Họa” value=”8.5″][rating title=”Âm Thanh” value=”8.5″][rating title=”Đánh Giá Tổng Thể” value=”8.5″]
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể

Pass mở file tải game: hadoantv.com
Assassin’s Creed Origins Việt Hóa: Download
File Việt Hóa Riêng Cho Assassin’s Creed Origins: Download
Pass mở file tải game: hadoantv.com
Assassin’s Creed Origins Việt Hóa: Download
TỐI THIỂU:
 • Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit versions only)
 • Intel Core i5-2400s @ 2.5 GHz or AMD FX-6350 @ 3.9 GHz or equivalent
 • Bộ nhớ: 6G of RAM
 • Card màn hình: NVIDIA GeForce GTX 660 or AMD R9 270 (2048 MB VRAM with Shader Model 5.0 or better)
 • Lưu trữ: 80G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt:
1. Tải file game về giải nén ra
2. Bấm tìm file game trong thư mục giải nén
3. Play thưởng thức
4.67/5 (3)

Đánh giá game