Among Us V2024.6.4s + Online

Cốt truyện hấp dẫn

Đánh giá Among Us là tựa game multiplayer co-op hài hước với phong cách đồ họa kiểu hoạt hình hấp dẫn nhất tại thời điểm hiện tại. Among Us chưa có 1 cốt truyện nào hoàn chỉnh nhưng game đòi hỏi sự tương tác giữa những người chơi với nhau để tìm ra “kẻ giấu mặt”. Game đang được cộng đồng Việt Nam gọi với cái tên: “Ma sói phiên bản vũ trụ”.

Gameplay hấp dẫn

Mặc dù không phải là mới về thời gian phát hành lẫn cơ chế gameplay, nhưng Among Us bỗng nổi như cồn gần đây. Đáng chú ý, tựa game này không có gì mới mẻ về mặt ý tưởng so với nhiều cái tên có cùng công thức của board game “Ma Sói”. Trò chơi như phiên bản rút gọn về mặt ý tưởng gameplay của Project Winter hay Secret Neighbor. Trong đó, một nhóm từ 4 đến 10 người chơi phải vừa tìm cách sinh tồn, vừa tìm ra ai là kẻ sát nhân trên tàu vũ trụ “nội bất xuất ngoại bất nhập”…

Cách chơi game Among Us cũng rất dễ khi xoay quanh mục tiêu của hai đối tượng người chơi được hệ thống chọn ngẫu nhiên: Crewmate và Impostor. Một bên là “sói đội lớp cừu”, luôn tìm cách “tiễn vong” người khác rồi “thảo mai” đổ tội cho mọi người. Mục tiêu của những người chơi còn lại là tìm ra chân tướng kẻ thủ ác ẩn mặt. Nếu bạn đang muốn tìm 1 tựa game hài hước thú vị để chơi cùng bạn bè dịp cuối tuần thì đây là cái tên rất đáng chú ý nếu có được nhóm bạn để cùng chơi cho mục đích thư giãn, vui vẻ xả stress sau những buổi học và làm việc vất vả.

Hãy tải ngay Among Us này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Among Us

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu. 

🎮Nhà phát triển: Innersloth

📰Nhà xuất bản: Innersloth

📅Ngày phát hành: 17 Thg11, 2018

📌Ngày update: 9/6/2024

🙋‍♂️Số người chơi: Tối đa 10 người

📥File tải về: 

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay
Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Online Mới Nhất:

📥Bản itch.io: Download

📥Bản Steam: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

 • HĐH: Windows 10
 • Bộ xử lý: SSE2 instruction set support
 • Bộ nhớ: 1 GB RAM
 • DirectX: Phiên bản 10
 • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Steam: 

1) Steam Fix đã được bao gồm cho bản phát hành này
2) Khởi chạy Steam , đăng nhập tài khoản của bạn, giữ cho nó chạy trong nền.
3) Chạy trò chơi thông qua Among Us.exe trong thư mục trò chơi. Một trình duyệt sẽ mở ra nơi bạn cần xác nhận tài khoản Epic Games của mình .
8) Hướng dẫn chơi Online:
Tạo máy chủ:
 Trực tuyến – Tạo trò chơi – Thiết lập và bấm xác nhận – Gửi mã phòng cho bạn bè.
Kết nối:
Trực tuyến – Nhập mã phòng – Tham gia


 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Itch.io: 

 • Chạy trò chơi thông qua Among Us.exe trong thư mục trò chơi. Một trình duyệt sẽ mở ra nơi bạn cần đăng ký và đăng nhập tài khoản trên đó.
 • Hướng dẫn chơi Online:
  Tạo máy chủ:
   Trực tuyến – Tạo trò chơi – Thiết lập và bấm xác nhận – Gửi mã phòng cho bạn bè.
  Kết nối:
  Trực tuyến – Nhập mã phòng – Tham gia

2 thoughts on “Among Us V2024.6.4s + Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *