Aery Dreamscape

Aery Dreamscape

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Aery Dreamscape. Đánh giá Aery Dreamscape là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU – KINH DỊ cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Aery Dreamscape thì bạn đóng vai một linh hồn giống như một con chim có thể đi vào tâm trí của người khác để khám phá suy nghĩ, bí mật và trí tưởng tượng của họ.Mỗi người có thế giới tưởng tượng của riêng họ và mỗi thế giới đại diện cho suy nghĩ, nỗi sợ hãi và tham vọng của người đó một cách thú vị và chủ yếu là trừu tượng.

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay Aery Dreamscape thì bạn phải tìm một lượng mảnh ký ức nhất định để tiếp tục câu chuyện và hiểu thêm về người được đề cập. Khi bạn đã tìm thấy tất cả các mảnh ký ức, bạn có thể tự do rời khỏi thế giới một lần nữa và tìm kiếm tâm trí tiếp theo mà bạn muốn khám phá.Do đó, mỗi thế giới trí tưởng tượng hoạt động như một câu chuyện nhỏ của riêng nó với chủ đề, yếu tố thiết kế và chướng ngại vật rất riêng.Trải nghiệm cảm giác bay bổng, đắm chìm vào những cảnh quan tuyệt đẹp trong khí quyển và tận hưởng cách kể chuyện độc đáo của trò chơi trong khi làm quen với rất nhiều người thú vị trên đường đi.

Hãy tải ngay Aery Dreamscape này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows 7/8/8.1/10 x64
 • Intel Core i5-4590 (AMD FX 8350) or better
 • Bộ nhớ: 4G RAM
 • NVIDIA GTX600
 • Lưu trữ: 2G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]aery-dreamscape rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục TINYISO vào folder game đã cài trước đó là xong.
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.