Phasmophobia V0.6.2.0 Online

Tải Phasmophobia Online  FREE DOWNLOAD MAXSPEED

Đánh giá Phasmophobia Online là phiên bản mới nhất và được cập nhật tính năng Online Co-op ổn định giúp cho các bạn có thể chơi cùng bạn bè trong những ngày nghỉ.

Cốt truyện Phasmophobia sẽ đưa bạn vào vai một thầy trừ tà với đủ các loại trang thiết bị hỗ trợ như máy EMF, Spirit Box, Ghost Writing Book,…v. Game sẽ không có quá nhiều chỉ dẫn để bạn biết phải đối phó với những linh hồn như thế nào. Tất cả đều phụ thuộc vào khả năng thu thập thông tin của bạn để lập nên kế hoạch “trục ma” cụ thể. Và vì bạn chỉ là một thầy trừ tà “tập sự” nên việc phải loay hoay để làm quen với các dụng cụ sẽ mất kha khá thời gian. Đơn cử như việc đặt máy quay để chụp được “đối tượng” cũng cần có kinh nghiệm kha khá về địa hình cũng như loại linh hồn bạn đang đối phó. Nhưng với mỗi địa điểm thì bạn cũng sẽ có các nhiệm vụ khác nhau cần phải thực hiện. Bạn sẽ được trả công khi hoàn thành chúng và số tiền đó sẽ dùng để sắm trang bị bởi không gì là miễn phí cả. Việc thực hiện được tất cả nhiệm vụ trong một lần đi là điều có thể, nhưng để đạt hiểu quả tốt nhất thì bạn sẽ nên đi với tổ đội 4 người để tránh bị bẻ cổ bất thình lình mà chưa kịp làm xong bất cứ nhiệm vụ nào.

Hãy tải bản Phasmophobia mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm tính năng Online để các bạn có thể trải nghiệm cùng bạn bè xem sao nhé.
TỐI THIỂU:
  • Windows 10
  • Intel Core i5-4590 / AMD FX 8350
  • Bộ nhớ: 8G of RAM
  • Card màn hình: NVIDIA GTX 970 / AMD Radeon R9 290
  • Lưu trữ: 13G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt:
1. Khởi chạy Steam, truy cập hồ sơ của bạn
2. Chạy trò chơi thông qua Launcher.exe
3. Hướng dẫn chơi Online:
Tạo máy chủ cho Trò chơi:
– Chơi – Tạo nên – Chúng tôi đang chờ những người chơi khác kết nối.
Kết nối với máy chủ:
– Vào game chọn Play – Chúng tôi kết nối với bất kỳ máy chủ nào
4/5 (1)

Đánh giá game

12 thoughts on “Phasmophobia V0.6.2.0 Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.