Construction Simulator 2015 Online

Construction Simulator 2015 Online

452 views
Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Construction Simulator 2015. Đánh giá Construction Simulator 2015 là tựa game hay và hấp dẫn. Construction Simulator 2015 là tựa game tựa game mô phỏng cuộc sống xoay quanh đề tài xây dựng do weltenbauer sản xuất. Nếu các bạn chưa biết thì hiện nay với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ, con người đã chế tạo nên những cỗ máy hỗ trợ vô cùng đắc lực, đảm đương gần như hoàn toàn những công việc nặng nhọc, nguy hiểm trong xã hội nói chung và trong ngành xây dựng nói riêng. Tham gia vào Construction Simulator 2015, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm vị trí của một người công nhân thời đại mới, sở hữu trong tay hàng chục loại máy móc chuyên dụng các loại, hoạt động trên đại công trường thuộc các dự án lớn và tìm hiểu quy trình xây dựng chuyên nghiệp nhất.

Gameplay hấp dẫn:
Nói về gameplay thì với phiên bản mới này sẽ chia làm 150 nhiệm vụ lớn nhỏ với độ phức tạp khác nhau trải rộng trên 200 địa điểm xây dựng. Bạn sẽ được làm quen với từng loại máy móc từ xe vận chuyển, máy đào, máy xúc, xe lu cán đường, xe chở vật liệu cho đến cần trục khổng lồ. Mỗi nhiệm vụ trong Construction Simulator 2015 đều là một thử thách thực sự đối với bất kì ai. Đặc biệt toàn bộ các mẫu xe trong game đều được mô phỏng chính xác bằng công nghệ đồ họa 3D chất lượng cao nên bạn yên tâm về mặt đồ họa sẽ không cùi cùi đâu nhá.

Hãy tải bản Construction Simulator 2015 mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
7.5
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
 • Đồ họa đẹp và chi tiết
 • Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
 • Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
 • Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
Pass mở file tải game: hadoantv.com
Construction Simulator 2015 Online: Download
TỐI THIỂU:
 • Windows Vista/7/8
 • Dual-Core Processor with 2.4 GHz
 • Bộ nhớ: 4G RAM
 • DirectX 9 compatible graphics card with 1 GB VRAM (Geforce 460 or better | ATI Radeon HD 57xx or better)
 • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1) Steam Fix đã được bao gồm cho bản phát hành này
2) Khởi chạy Steam , đăng nhập tài khoản của bạn, giữ cho nó chạy trong nền.
3) Chạy trò chơi thông qua ConSim2015.exe
4) Hướng dẫn chơi Online:
Tạo máy chủ:
Chọn cấu hình Khởi nghiệp – Chúng tôi trải qua đào tạo – Bấm ESC – Trực tuyến – Mở trò chơi Chúng tôi đang chờ người chơi kết nối
Kết nối:
Chọn cấu hình – Trò chơi nhiều người chơi – Chúng tôi kết nối với máy chủ.
About author
HaDoanTV

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.