ARMA 3 S.O.G. PRAIRIE FIRE

ARMA 3 S.O.G. PRAIRIE FIRE

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Arma 3. Đánh giá Arma 3 là tựa game hành động, phiêu lưu – bắn súng cực hay và hấp dẫn. Bạn đã bao giờ muốn mình trở thành người lãnh đạo hay 1 binh lính chiến đấu bảo vệ nền độc lập nước nhà hay chưa, nếu có thì tốt nhất hãy ngồi xuống ghế và tải ngay tựa game mô phỏng toàn bộ cuộc chiến tranh khốc liệt nhất lịch sử thế giới này chơi thử xem sao nhé. Với yếu cầu cấu hình chỉ 2G ram và card on HD 4000 trở lên để chạy mượt mà thì có lẽ các máy tính ở thời điểm hiện tại đều có thể chiến được mượt mà. Nói qua về nội dung game thì “Căng thẳng” là từ chỉ toàn bộ không khí trong tựa game này. Lối chơi mô phỏng kết hợp chiến thuật đồng đội cực hay và hấp dẫn áp dụng cho tựa game này khi bạn hoàn toàn có thể làm chủ cả 1 chiến trận lớn với nhiều loại bản đồ và địa hình mô phỏng chiến tranh khác nhau.

Gameplay hấp dẫn:
Nói về gameplay thì đây là tựa game có bản đồ rộng tới hàng chục km2 với hàng hàng lớp lớp những vật chắn, từ những tảng đá, bụi cây,… để bạn tự do hoạch định chiến lược của mình, và dĩ nhiên không thể không nhắc đếnsự xuất hiện của hàng loạt khí tài quân sự tối tân, những chiếc xe bọc thép, máy bay Predator không người lái và cả Drone do thám điều khiển từ xa… tất cả đều đem lại cho bạn một trải nghiệm chiến trường chân thực nhất. 1 từ khi chơi tựa game này thôi “WoW” nó làm mình choáng ngợp giữa cả 1 chiến trường mô phỏng y như thật, cảm giác chân thực hơn nữa khi mà sự sống và cái chết chỉ cách nhau quá mong manh. Bạn sẽ cảm nhận được sự căng thẳng khi phải chạy trốn một tên lính bắn tỉa, hay phải cẩn trọng, dè chừng mọi lúc mọi nơi bởi bản đồ rất rộng và kẻ thù có thể tập kích bất cứ lúc nào. Tất cả đều được chắp cánh với phần âm thanh rất chân thực và sống động., nó khiến người chơi cảm thấy hồi hộp và có phần sợ hãi khi trước mặt bạn là cả 1 thế giới mở sống động đang chờ bạn nhập cuộc.

Hãy tải bản Arma 3 mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.5

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.5
Gameplay
8.5
Đồ Họa
8.5
Âm Thanh
8.5
Đánh Giá Tổng Thể
8.5
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
Pass mở file tải game và Pass giải nén là: hadoantv.com
Arma 3 Art of War: Download

ARMA 3 S.O.G. PRAIRIE FIRE mới nhất: Download
Pass mở file tải game và Pass giải nén là: hadoantv.com
Arma 3 Art of War: Download

ARMA 3 S.O.G. PRAIRIE FIRE mới nhất: Download
Pass mở file tải game và Pass giải nén là: hadoantv.com
ARMA 3 S.O.G. PRAIRIE FIRE mới nhất: Download
TỐI THIỂU:
 • Windows 7 trở lên
 • Intel Dual-Core 2.4 GHz or AMD Dual-Core Athlon 2.5 GHz
 • Bộ nhớ: 4G RAM
 • NVIDIA GeForce 9800GT / AMD Radeon HD 5670 / Intel HD Graphics 4000 with 512 MB VRAM
 • Lưu trữ: 100G chỗ trống khả dụng
 • Hướng dẫn cài đặt game:
  1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
  2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com] Arma.3.S.O.G.Prairie.Fire.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
  3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục CODEX vào folder game đã cài trước đó là xong.
  About author
  HaDoanTV

  HaDoanTV

  Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.