Zombie Builder Defense

Zombie Builder Defense

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Zombie Builder Defense. Đánh giá Zombie Builder Defense là tựa game hành động, phiêu lưu – sinh tồn, kinh dị cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Zombie Builder Defense thì đây là một game bắn súng hành động đóng gói từ trên xuống về việc sống sót sau ngày tận thế của thây ma với một cửa hàng đầy đủ vũ khí và một số ít tháp pháo. Kiểm tra kỹ năng của bạn chống lại cuộc tấn công dữ dội với tư cách là một trong số ít những người còn lại trên trái đất và xây dựng căn cứ của bạn để tồn tại lâu dài, bởi vì đám đông sẽ không dừng lại ở trận chiến tàn nhẫn đến cuối cùng này. Bạn sẽ sống sót, hay chết như những người còn lại?

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay Zombie Builder Defense thì không ai từng sống sót sau ngày tận thế thây ma nổi bật ngoài trời. Mua chướng ngại vật, đèn, bẫy và tháp pháo tại cửa hàng giữa các đợt sóng và xây dựng căn cứ của bạn theo cách bạn muốn. Đừng quên nâng cấp cả chướng ngại vật và tháp pháo của bạn, nếu không, giống như bạn, chúng sẽ không tồn tại được lâu.

Hãy tải bản Zombie Builder Defense này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows 7
 • Dual Core 2.5 Ghz
 • Bộ nhớ: 3G RAM
 • Nvidia 600 Series or equivalent (Discreet Graphics)
 • Lưu trữ: 2G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file HaDoanTV-zombiebuilderdefense rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục Darksiders vào folder game đã cài trước đó là xong.
About author
HaDoanTV

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.

Comments