Yomawari Night Alone

Yomawari Night Alone

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Yomawari: Night Alone. Đánh giá Yomawari: Night Alone là tựa game hành động, phiêu lưu – kinh dị hay và hấp dẫn. Cốt truyện Yomawari: Night Alone thì trò chơi đưa bạn đến với một bé gái bị lạc mất con chó của mình và trở về nhà tìm kiếm sự giúp đỡ của người chị. Thế nhưng sau một thời gian tìm kiếm, người chị của bé cũng không thấy trở lại và vậy là bạn sẽ lên đường tìm hiểu điều gì đã xảy ra với con chó và người chị của mình.

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay Yomawari: Night Alone thì Yomawari: Night Alone không phải là dạng game kinh dị ghê rợn như thường thấy, ngược lại là khác. Menu của trò chơi được thiết kế khá dễ thương như một quyển sổ với những nét vẽ nghệch ngạc của một đứa trẻ con. Vậy mà trò chơi tạo cảm giác rùng mình cho người chơi khi vận dụng lối đồ họa 2D nhiều chi tiết, cùng nhân vật chính hết sức dễ thương mang phong cách hoạt hình trong một bối cảnh khá tăm tối và đơn độc. Có lẽ đây là chủ ý của nhà phát triển vì cái không khí trong trò chơi tạo cảm giác hơi rờn rợn, một phần cũng vì bạn hoàn toàn không biết phải đi đâu, hay chưa thể hình dung đây là trò chơi thuộc thể loại gì, cho đến khi những màn jump-scare đầu tiên xuất hiện.

Hãy tải bản Yomawari: Night Alone này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows 7/8.1/10 (64-bit versions)
 • Intel Core i3-2310M 2.10 GHz
 • Bộ nhớ: 2G Ram
 • Intel HD Graphics Family (HD 4000)
 • Lưu trữ: 2G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]Yomawari.Night.Alone rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục HI2U vào folder game đã cài trước đó là xong.
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.