XIII Remake V20220913

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi XIII Remake. Đánh giá XIII Remake là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện XIII Remake thì là phiên bản làm lại của trò chơi hành động mang tính biểu tượng được chơi ở góc nhìn thứ nhất được phát hành lần đầu vào năm 2003. Bạn vào vai “XIII”, một người đàn ông không có danh tính, trong một chiến dịch chơi đơn đầy rẫy những khúc quanh. Lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh cùng tên, trò chơi có thiết kế cel-shading độc đáo được sáng tạo lại hoàn toàn. XIII cũng sẽ cung cấp khả năng đối đầu với đối thủ của bạn thông qua các trận chiến nhiều người chơi tàn bạo.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay XIII Remake thì cả nước vẫn còn bàng hoàng sau vụ ám sát Tổng thống Sheridan . Bạn tỉnh dậy bị thương, không có bất kỳ ký ức nào, trên một bãi biển hoang vắng của bờ biển phía tây. Các manh mối duy nhất về danh tính của bạn là số XIII được xăm gần xương đòn của bạnvà một chìa khóa tủ. Mặc dù mất trí nhớ, bạn phát hiện ra rằng bạn có phản xạ của một võ sĩ chuyên nghiệp được huấn luyện đầy đủ. Bạn đi trên con đường tìm kiếm những mảnh quá khứ của mình, phát hiện ra rằng bạn đã đóng một vai trò trong vụ sát hại Tổng thống Hoa Kỳ và khám phá ra âm mưu khủng khiếp nhất trong toàn bộ lịch sử của đất nước.

Hãy tải ngay XIII Remake này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: XIII

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, bắn súng

🎮Nhà phát triển: Tower Five , PlayMagic

📰Nhà xuất bản: Microid

📅Ngày phát hành: 11 Thg11, 2020

📌Ngày update: 14/9/2022

🙋‍♂️Số người chơi:

📥File tải về: 6.29G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay
Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 XIII Remake V20220913: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10
  • CPU i5-4460 @ 3,20GHz (4 CPU)
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • NVIDIA GeForce 3GB + // Radeon 4GB +
  • Lưu trữ: 25G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.