WWE 2K BATTLEGROUNDS Digital Deluxe

WWE 2K BATTLEGROUNDS Digital Deluxe

225 views
Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi WWE 2K BATTLEGROUNDS. Nếu bạn chưa biết thì WWE 2K BATTLEGROUNDS là tựa game đô vật hài hước và vui nhộn. Nếu bạn đang cần tìm cho mình 1 tựa game đối kháng nhưng không quá căng thẳng trong lối chơi thì hãy tải ngay tựa game này, đảm bảo bạn sẽ có những giây phút thư giãn cùng bạn bè.

Gameplay hấp dẫn:
Nói về gameplay thì trong game các đô vật được chia thành 5 lớp nhân vật: rounder, technican, powerhouse, high-flyer và brawler. Mỗi lớp nhân vật này có những moveset cơ bản cộng với các tuyệt kỹ của riêng mỗi superstar. Điều này giúp trải nghiệm game hào hứng và đậm tính giải trí hơn so với phiên bản của những năm trước. Người chơi có thể tung những đòn tấn công liên hoàn đơn giản chỉ bằng cách phối hợp hai nút đấm và đá cơ bản. Ngoài ra game còn chế độ chơi Campaign xây dựng câu chuyện kể thông qua những trang truyện tranh khá thú vị. Lý do mỗi trận đấu đều có đầu có đuôi rõ ràng, mang đến tiếng cười và đóng vai trò hướng dẫn cho người chơi mới. Hơn nữa game còn có thế khá nhiều chế độ hay ho như Exhibition cho cả đô vật nam và nữ, đủ các hình thức thi đấu từ one-on-one, tag team, triple threat, steel cage đến fatal 4-way, gauntlet và royal rumble. Trò chơi có hai chế độ Tournament và King of the Battleground dành cho trải nghiệm PvP trực tuyến

Hãy tải bản WWE 2K BATTLEGROUNDS mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
Pass mở file tải game: hadoantv.com
WWE 2K BATTLEGROUNDS Digital Deluxe: Download
TỐI THIỂU:
 • Windows 7 64-bit
 • Intel Core i3-540 3.06 GHz
 • Bộ nhớ: 4G RAM
 • NVIDIA GeForce GT 710
 • Lưu trữ: 9G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải file game về rồi giải nén ra
2. Bấm vào file game trong thư mục giải nén để chơi
3. Play game thưởng thức
About author
HaDoanTV

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.