Wolcen Lords of Mayhem Bloodtrail

Wolcen Lords of Mayhem Bloodtrail

452 views
Tải Wolcen Lords of Mayhem Bloodtrail  FREE DOWNLOAD MAXSPEED

Cốt truyện hấp dẫn
Cốt truyện của game sẽ cho bạn chọn nhân vật chơi là chiến binh của một hội nào đó vốn cấm sử dụng ma thuật. Không giống như những đồng đội khác, bạn sẽ có những sức mạnh thần thánh vượt trội và giúp ích cho bản thân mình rất nhiều giữa một biển trời vô số các loài yêu ma quỷ quái.

Bạn sẽ phải chơi qua ba chương để ngăn chặn sự xâm lăng của binh đoàn quỷ, giải cứu thế giới cũng như bảo vệ các đồng minh hiện còn sống sót. Chế độ Campaign của Wolcen cũng có rất nhiều đoạn cutscene và cinematic để kể lại câu chuyện này. Gameplay hấp dẫn:
Một trong những tính năng đáng tiền nhất của game chính là việc bạn có thể tùy ý xây dựng nhân vật theo bất cứ cách nào mà bạn muốn. Vào thời điểm ban đầu, bạn có thể chọn một loại vũ khí bất kì kèm kĩ năng tương ứng của nó chứ không bị giới hạn gì cả.

Các kĩ năng chủ động hoặc ma pháp trong Wolcen đều có thể được học hỏi thông qua các Enneract mà bạn loot được từ những kẻ địch bị hạ gục trong các hầm ngục. Bạn có thể học các Enneract trong game dù chúng phụ thuộc rất nhiều vào loại vũ khí bạn sử dụng. Ví dụ như kĩ năng Bleeding Edge sẽ cho phép bạn xoay vòng vòng liên tục nhưng chỉ kích hoạt được khi bạn dùng vũ khí cận chiến. Nếu bạn dùng vũ khí đánh xa, bạn có thể kích hoạt Arctic Spear hoặc Wailing Arrows.

Các kĩ năng Enneract giống các món đồ khác có thể loot được ở chỗ chúng sẽ rơi ra từ xác kẻ địch hoặc được mua từ các thương gia trong game. Toàn bộ các kĩ năng Enneract bạn đã dùng sẽ lên level nếu bạn có trang bị từ trước hoặc dùng một đơn vị tiền tệ. Đổi lại, bạn có thể chỉnh sửa kĩ năng tùy ý để chiến đấu dễ dàng hơn. Sự ảnh hưởng của những phần nâng cấp này sẽ hiện ra trong một bảng kĩ năng như bên dưới.

Hệ thống combat của Wolcen lẽ ra phải nhanh và ổn định, thế nhưng thật đáng tiếc khi chưa thể mượt như kì vọng. Việc nhắm vào đối thủ và loot đồ có thể khá là lộn xộn vì nhân vật trong game nhiều khi nhầm lẫn 2 hành động này.

Hãy tải bản Wolcen: Lords of Mayhem mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
Pass mở file tải game: hadoantv.com
Wolcen Lords of Mayhem Bloodtrail: Download
TỐI THIỂU:
 • Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit versions only)
 • Intel Core i5-4570T 2.9 GHz / AMD FX-6100 3.3 GHz
 • Bộ nhớ: 8G of RAM
 • Card màn hình: NVIDIA GeForce GTX 560 Ti / AMD Radeon HD 6850
 • Lưu trữ: 18G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]wolcen.lords.of.mayhem.bloodtrail rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục Codex vào folder game đã cài trước đó là xong.
About author
HaDoanTV

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.