Witch Spring 3 Re:Fine The Story of Eirudy

Witch Spring 3 Re:Fine The Story of Eirudy

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Witch Spring 3 Re:Fine The Story of Eirudy. Đánh giá Witch Spring 3 Re:Fine The Story of Eirudy là một trò chơi hành động, phiêu lưu – chặt chém hay và hấp dẫn. Cốt truyện Witch Spring 3 Re:Fine The Story of Eirudy thì Eirudy là một phù thủy cô đơn sống ẩn dật sâu trong rừng sau khi thoát khỏi cuộc săn lùng phù thủy của quân đội và những linh hồn táo bạo khác. Những con búp bê im lặng của cô ấy là người bạn duy nhất mà cô ấy có. Tuy nhiên, một ngày nọ, cô bất ngờ gặp một nhà thám hiểm trẻ tuổi tên là Adrian. Kể từ ngày đó, cuộc sống của Eirudy thay đổi khi cô bị ném vào thủy triều quyết định số phận của các vị thần và con người.

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplayWitch Spring 3 Re:Fine The Story of Eirudy thì chỉ có một nhân vật để điều khiển, nó giúp người chơi dễ dàng hòa mình vào câu chuyện. Tiêu đề cố tình loại bỏ các khía cạnh tẻ nhạt như xây dựng đội và các tính năng nhiều người chơi khác như thành lập bang hội và giao tiếp xã hội.

Hãy tải ngay Witch Spring 3 Re:Fine The Story of Eirudy này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows 10
 • Intel® Core™ i5-6400
 • Bộ nhớ: 8G RAM
 • NVIDIA® GeForce® GTX950
 • Lưu trữ: 2G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play thưởng thức
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.