Cách sử dụng Winrar bản chuẩn để giải nén Hiệu Quả

Cách sử dụng Winrar bản chuẩn để giải nén Hiệu Quả

Như các bạn đều biết WinRAR là 1 trong những công cụ nén và giải nén đắc lực nhất tại thời điểm hiện tại. Có rất nhiều dữ liệu rất nặng, nếu ta không nén lại thì e rằng sẽ khó có thể truyền tải Online cho người khác qua mạng. Winrar chính là sự lựa chọn đầu tiên mình nghĩ tới khi muốn nén file game hay phần mềm để có thể share cho các bạn. Hiện tại có rất nhiều tính năng từ các bản Winrar mới nhất, ở đây mình xin liệt kê các tính năng mới nhé:

 • WinRAR phiên bản mới nhất cũng hỗ trợ RAR5, thuật toán nén mới, nhanh hơn nhiều so với trước kia rất nhiều.
 • WinRAR phiên bản mới sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn bảo vệ tệp nén bằng mật khẩu bằng thuật toán mã hóa AES 256 bit. Hoàn hảo để ẩn các tệp của bạn khỏi con mắt tò mò từ người khác!
 • Ứng dụng cũng có thể tạo các tệp tự giải nén hoặc các tệp được giải nén tự động với nhấp đúp, cũng như bao gồm các tính năng được cải tiến để sửa các tệp bị hỏng. Cái này mình từng có video hướng dẫn cách sửa tệp tải về nếu bị báo hỏng mà không cần cài lại tại đây rồi nhé: Xem Video
 • Đối với các chức năng giải nén, WinRAR hỗ trợ 15 định dạng khác nhau : RAR, ZIP, 7-Zip, ACE, ARJ, BZ2, CAB, GZip, ISO, JAR, LHZ, TAR, UUE, XZ
 • Menu tùy chọn rất chi tiết và cho phép bạn định cấu hình mọi khía cạnh của chương trình.

WinRAR tương thích với Windows 10, 8, 7, Vista và XP và tệp cài đặt tương thích với các hệ thống 32 và 64 bit. Để giải nén game và phần mềm không lỗi mình khuyên các bạn hãy sử dụng bản Winrar chuẩn được active đầy đủ nhé. Sau đây xin chia sẻ với các bạn các phiên bản Winrar chuẩn giải nén không lỗi.

Hướng dẫn cài đặt Winrar

  • Các bạn tải file winrar chuẩn về.
  • Chon Cài đặt là xong
  • Để active hoàn chỉnh bạn cần copy file rarreg.key qua C:\Program Files\WinRAR.
  • Hoặc các bạn có thể theo dõi video chi tiết dưới đây:

Download Winrar Bản Chuẩn 2020

About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.