We Were Here Forever V1.0.24 + Online

We Were Here Forever V1.0.24 + Online

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi We Were Here Forever. Đánh giá We Were Here Forever là một tựa game Hành Động, Phiêu Lưu cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện We Were Here Forever thì bạn và những người bạn tù của mình bị nhốt trong vương quốc của Castle Rock. Bạn đã từng bị phản bội? Hay là nó không khôn ngoan? Để trốn thoát, bạn phải khám phá lâu đài nham hiểm để giải các câu đố và cùng nhau lên kế hoạch tẩu thoát. Bí mật và câu đố được ẩn trong bóng tối. Trong cuộc phiêu lưu ở Nam Cực bí ẩn này, bạn phải nhận ra rằng ngoại hình không phải là tất cả. Chúng ta có thể trốn thoát cùng nhau không? Hay tôi sẽ bị nhốt … mãi mãi?

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay We Were Here Forever thì bị mắc kẹt trong ngục tối sâu của Castle Rock, bạn và những người bạn tù của mình phải tìm một lối ra và quay trở lại dưới bầu trời Nam Cực băng giá. Sẽ không dễ dàng để thoát khỏi cơn ác mộng này, hay thậm chí là thoát khỏi lâu đài. Ra khỏi phòng và thoát khỏi nơi giam giữ chỉ là bước khởi đầu. Vừa mới ra ngoài, có thể nói nó đã thoát khỏi Castle Rock? Một bí ẩn mới đang chờ đợi và bạn phải chọn cách tiếp tục. Cuộc hành trình bắt đầu với một nhà tù tăm tối và tiếp tục xuyên qua cung điện hoàng gia và ra ngoài. Bên ngoài thành trì, bạn sẽ tìm thấy những câu chuyện về Rockbury và những cư dân của nó, cũng như những kế hoạch kháng chiến mà họ nghĩ ra để thoát khỏi vùng đất băng giá và chiến đấu với nhà vua. Hy vọng sẽ đưa bạn đến Nghĩa địa ma quái và đưa bạn vào vùng nước đen tối của Xưởng đúc.

Hãy tải ngay We Were Here Forever này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.5

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.5
Gameplay
8.5
Đồ Họa
8.5
Âm Thanh
8.5
Đánh Giá Tổng Thể
8.5
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows 10 (64-bit)
 • Dòng Intel Core i3 4000 hoặc tương đương
 • Bộ nhớ: RAM 6G
 • Nvidia GTX 750TI hoặc tương đương, đồ họa tích hợp không được hỗ trợ
 • Lưu trữ: 25G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Các bạn tải game về giải nén ra là chơi.
2. Khởi chạy Epic Games Store, truy cập hồ sơ của bạn
3. Kích hoạt Epic Store Fix:
– Tìm tên và bấm thêm Hello Neighbor Mod Kit miễn phí vào thư viện của bạn (không tải xuống).
– Khởi chạy trò chơi thông qua trình khởi chạy Laucher.exe.
– Lần đầu tiên bạn khởi chạy trò chơi, trang Epic Store sẽ mở trong trình duyệt của bạn và bạn cần cấp quyền truy cập vào tài khoản Epic của mình.
4. Hướng dẫn chơi Online:
Tạo máy chủ cho Trò chơi:
– Mời – Chúng tôi mời người bạn của chúng tôi và chờ đợi sự kết nối của anh ấy
Kết nối với máy chủ:
– Chúng tôi nhận lời mời từ một người bạn
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.

Comments