Water Drift

Water Drift

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Water Drift. Đánh giá Water Drift là game hành động, phiêu lưu – mô phỏng lái xe tải hay và hấp dẫn. Cốt truyện Water Drift thì bạn điều khiển một chiếc thuyền, nhiệm vụ của bạn là lái dọc theo đường đua và thực hiện các lượt, lượt càng mạnh và dài thì bạn càng nhận được nhiều điểm, lái cả quãng đường đạt được càng nhiều điểm càng tốt.

Gameplay hấp dẫn:
Nói về gameplay Water Drift thì nhiệm vụ của bạn là điều khiển con thuyền bằng cách sử dụng các phím WASD để tăng tốc và đưa thuyền trôi dạt, đạt được càng nhiều điểm càng tốt và về đích nhanh nhất có thể. Điểm sẽ bị trừ khi lái xe ngoài đường đua.

Drift là một kỹ thuật vào cua và một loại mô tô thể thao được đặc trưng bởi việc sử dụng một thanh trượt có kiểm soát ở mức tối đa có thể để duy trì tốc độ và góc với quỹ đạo trên đường đua. Các cuộc thi được tổ chức trên đường nhựa khô, đường đua có rất nhiều ngã rẽ. Cũng là một loại mô tô thể thao dựa trên sự ngoạn mục khi vào cua trong đường trượt. Chỉ những con tàu vũ trụ dẫn động cầu sau mới được sử dụng.

Lái xe trong một loạt các nhiệm vụ dạng tự do, trong đó bạn có thể giao hàng hóa xung quanh một thành phố 3D khổng lồ, chi tiết phức tạp. Chọn những món hàng hấp dẫn bạn khi bạn vận chuyển hàng hóa một cách hoàn toàn tự do!

Khi bạn muốn nghỉ ngơi trong thời gian ngắn, còn gì tuyệt hơn là ghé thăm phòng trưng bày ảo. Một thứ phải có cho bất kỳ người hâm mộ xe tải Scania nào: hãy tận mắt chiêm ngưỡng một bộ sưu tập ảnh và video về xe Scania rộng lớn. Hãy xem những điểm nổi bật từ các cuộc thi Lái xe tải trẻ châu Âu của các mùa trước để kích thích sự thèm ăn của bạn khi bạn cố gắng so sánh với màn trình diễn của những bậc thầy vận tải đường bộ thực sự.

Hãy tải bản Water Drift này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows 7/8/10
 • 3GHz Duo Core Processor
 • Bộ nhớ: 4G
 • NVIDIA GeForce 450 or higher with 1GB Memory
 • Lưu trữ: 2G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file HaDoanTV-waterdrift rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục TINYISO vào folder game đã cài trước đó là xong.
About author
HaDoanTV

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.