Wasteland 3 Online

Wasteland 3 Online

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Wasteland 3. Nếu các bạn chưa biết thì cốt truyện Wasteland 3 sẽ lấy bối cảnh lịch sử về một cuộc chiến tranh hạt nhân giữa Hoa Kỳ và Liên Xô đã diễn ra vào năm 1998 liên quan đến một sự kiện tác động liên quan đến một cụm thiên thạch gây ra chiến tranh hạt nhân toàn cầu. Bỗng 1 ngày đại hồng thủy tới, một công ty của Kỹ sư quân đội Hoa Kỳ đã ở trong sa mạc phía tây nam hoang vắng xây dựng những cây cầu trong một khu vực có một số cộng đồng sinh tồn nhỏ và một nhà tù tử tù liên bang mới được xây dựng với các cơ sở công nghiệp nhẹ. Trò chơi bắt đầu vào năm 2102, mười lăm năm sau các sự kiện ở Wasteland ban đầu, với các Biệt đội hiện đang chiếm giữ Thành cổ của Người bảo vệ, nơi trước đây là nhà sư tôn thờ công nghệ loạn trí…
Gameplay hấp dẫn:
Gameplay của trò chơi cũng rất hấp dẫn khi người chơi nắm quyền chỉ huy biệt đội Desert Rangers cùng dàn nhân vật đa dạng trong thế giới hậu tận thế khốc liệt với mục tiêu xây dựng lại xã hội từ đống tro tàn. Hơn 1 thế kỷ sau khi chiến tranh kết thúc, bạn chiến đấu 1 trận quyết tử để bảo vệ Arizona yêu dấu. Với sứ mệnh giải cứu vùng đất trên vai, bạn sẽ phải làm gì để cứu nhân loại đây. Ngoài ra để thêm hấp dẫn bạn có thể sẽ lập team 6 người để cùng nhau sinh tồn trong thế giới hậu tận thế. Các bạn sẽ được cấp xe tải chiến đấu riêng, sau đó nâng cấp nó thành quái thú chiến tranh mạnh mẽ để hạ gục mọi kẻ thù ngáng đường bạn. Nếu bạn đang tìm 1 tựa game Co-op hay nhất cùng đồng đội trong thời điểm hiện tại thì hãy cân nhắc tựa game với phiên bản mới mà HaDoanTV mang đến này.

Hãy tải bản Wasteland 3 mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.5

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.5
Gameplay
8.5
Đồ Họa
8.5
Âm Thanh
8.5
Đánh Giá Tổng Thể
8.5
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
Pass mở file tải game: hadoantv.com
Wasteland 3 Build 27012021 Online: Download
TỐI THIỂU:
 • Windows 10 (64-bit OS required)
 • Intel Core i5-3.3 GHz or better, or AMD Equivalent
 • Bộ nhớ: 8G RAM
 • Nvidia GTX 760 or AMD Equivalent
 • Lưu trữ: 45G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Khởi chạy Steam, truy cập hồ sơ của bạn
3. Khởi chạy trò chơi thông qua WL3.exe
4. Hướng dẫn chơi Online:
– Tạo máy chủ:
Nhiều người chơi – Màn hình lựa chọn tiền sảnh – Tạo một trò chơi – Riêng tư – Mời Chúng tôi mời một người bạn và chờ kết nối của anh ấy.
– Kết nối:
Chúng tôi chấp nhận lời mời từ một người bạn
About author
HaDoanTV

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.