Warhammer 40.000: Dakka Squadron – Flyboyz Edition

Warhammer 40.000: Dakka Squadron – Flyboyz Edition

185 views
Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Warhammer 40,000: Dakka Squadron – Flyboyz Edition. Đánh giá Warhammer 40,000: Dakka Squadron – Flyboyz Edition là tựa game hành động, phiêu lưu cực hay và hấp dẫn. Nếu bạn chưa biết thì Warhammer 40,000: Dakka Squadron – Flyboyz Edition là một game bắn súng trên không, nhịp độ nhanh, nơi bạn là Ork Flyboy, bay lên bầu trời để làm những gì Orks làm tốt nhất – chiến đấu.

Gameplay hấp dẫn:
Nói về gameplay thì nhiệm vụ của bạn là bay qua các thế giới ngoài hành tinh, chống lại tỷ lệ điên rồ, phóng đi với Supa-Shootas của bạn để tiêu diệt lực lượng không quân và mục tiêu mặt đất của đối phương, đồng thời mở khóa vũ khí mới và nâng cấp máy bay của bạn trở thành Flyboy “đáng chết” nhất trên bầu trời. Trong đó game sẽ trang bị cho bạn một loạt súng, bom và tên lửa để bạn tha hồ tung hoành trên bầu trời. Đây là phiên bản mới ra nên có đồ họa rất đẹp. Game thích hợp chơi giải trí trong những ngày nghỉ nhé.

Hãy tải bản Warhammer 40.000: Dakka Squadron – Flyboyz Edition mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows 7
 • Intel Core 2 Duo E8400
 • Bộ nhớ: 4G Ram
 • NVIDIA GeForce GT 520
 • Lưu trữ: 10G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file HaDoanTV-warhammer.40000.dakka.squadron.flyboyz.edition rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục CODEX vào folder game đã cài trước đó là xong.
About author
HaDoanTV

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.