Venge io

Venge io


Venge.io là một trò chơi hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất thú vị với các mục tiêu. Mỗi trận đấu là một trải nghiệm độc đáo mãnh liệt với các thẻ khả năng mà bạn có thể nhận được trong trò chơi. Bạn có thể chơi nó trên trình duyệt, không cần tải xuống và đặc biệt miễn phí tại HaDoanTV.Com. Đây là những gì trong kho vũ khí hiện tại:
Scar – phù hợp với chiến đấu tầm trung / tầm xa
Shotgun – vũ khí tầm gần công suất cao
Sniper – vũ khí tầm xa cực mạnh
Tec-9 – SMG bắn nhanh tầm ngắn / tầm trung

Bất kỳ vũ khí nào mang lại cho bạn nhiều sự tàn sát nhất, hãy chọn nó và sử dụng nó để theo cách của bạn lên đầu bảng xếp hạng cộng đồng.

Năng lực
Mỗi nhân vật có những khả năng riêng biệt được gọi là thẻ bài, bạn có thể sử dụng những khả năng này để tạo lợi thế trước những người chơi khác. Kiếm điểm khi tiêu diệt kẻ thù và chiếm được lá cờ để mở khóa thẻ và di chuyển lên các cấp cao hơn để có được những bước đi mạnh mẽ hơn. Sử dụng chúng một cách chiến thuật để khuất phục kẻ thù khó khăn và hạ gục chúng một cách nhanh chóng.

About author
HaDoanTV

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.