Valthirian Arc Hero School Story 2

Valthirian Arc Hero School Story 2

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Valthirian Arc: Hero School Story 2. Đánh giá Valthirian Arc: Hero School Story 2 là tựa game Hành Động, Phiêu Lưu cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Valthirian Arc: Hero School Story 2 thì những anh hùng hùng mạnh nhất của Valthiria không được sinh ra từ định mệnh hay lời tiên tri. Họ đã được ghi danh, đào tạo và giảng dạy trong các học viện đặc biệt. Hero School Story 2 đặt bạn phụ trách một học viện anh hùng để tạo ra thế hệ anh hùng tiếp theo, những người sẽ cứu Valthiria khỏi thế lực đen tối đang đe dọa nó. Chỉ huy đội ngũ giảng viên, nuôi dưỡng một danh sách sinh viên độc đáo và luôn thay đổi, liên minh với các vương quốc tranh giành ảnh hưởng và giành lấy vị trí của bạn trong số các Trường Anh hùng danh giá nhất ở Valthiria.

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay Valthirian Arc: Hero School Story 2 thì chiến đấu RPG hành động cho phép bạn tham gia vào cuộc chiến hoặc hạ gục kẻ thù từ xa. Khi bạn thu thập các rune mạnh mẽ và vũ khí, các thay đổi trong công trình xây dựng của bạn, biến bạn thành một cỗ máy chiến tranh có được sức mạnh điên cuồng!

Hãy tải ngay Valthirian Arc: Hero School Story 2 này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows 10/11
 • Intel i5 4460 or equivalent
 • Bộ nhớ: 8G RAM
 • NVidia GTX 750 Ti 2GB or equivalent
 • Lưu trữ: 4G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play thưởng thức
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.