Until We Die V2021.06.11

Until We Die V2021.06.11

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Until We Die. Đánh giá Until We Die là một trò chơi hành động, phiêu lưu – bắn súng cực hấp dẫn. Cốt truyện Until We Die thì đây là một trò chơi chiến lược cuộn bên về bảo vệ căn cứ của bạn, nơi bạn phải chạy xung quanh như Ivan, giao nhiệm vụ cho mọi người và chiến đấu với những người đột biến trong tàu điện ngầm hậu khải huyền!

Gameplay hấp dẫn:
Nói về gameplay Until We Die thì để giành chiến thắng, bạn phải sống sót trong khoảng 30 ngày trò chơi, chống lại tất cả các cuộc tấn công vào căn cứ. Ban đầu, đó sẽ là những nhóm sinh vật nhỏ, và cuối cùng, bạn sẽ phải chiến đấu với một đám đông người đột biến. Ngoài ra, trò chơi sẽ kết thúc sớm nếu anh hùng của chúng ta, Ivan, chết hoặc nếu máy phát điện, trái tim của căn cứ, bị phá hủy.

Và còn rất nhiều việc phải làm: xây dựng công sự, nghiên cứu công nghệ để xây dựng công sự thậm chí còn mạnh hơn và phòng thủ hiệu quả hơn, gửi các cuộc thám hiểm lên mặt đất, tấn công các hang ổ của người đột biến để giành vùng đất mới cho trang trại và lều, thu thập nguồn cung cấp từ thùng và chiết xuất thức ăn từ nấm và bất cứ thứ gì khác trông có thể ăn được….

Hãy tải bản Until We Die này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows 7, 8, Windows 10 (64 bit)
 • 2.4 GHz Dual Core CPU
 • Bộ nhớ: 1G
 • GeForce GTX 660, Radeon R7 370 or equivalent with 2 GB of video RAM
 • Lưu trữ: 1G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay
About author
HaDoanTV

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.