Ultimate Epic Battle Simulator 2 V0.6

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Ultimate Epic Battle Simulator 2. Đánh giá Ultimate Epic Battle Simulator 2 là một tựa game Hành Động, Phiêu Lưu cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Ultimate Epic Battle Simulator 2 thì đây là trình mô phỏng trận chiến vô lý và điên rồ nhất đang tồn tại! Tạo ra những trận chiến mãn nhãn với hàng trăm nghìn, thậm chí hàng triệu nhân vật trên màn hình! Tham gia vào nhiều câu chuyện và chiến dịch do người chơi điều khiển hoặc tạo chiến dịch của riêng bạn và chia sẻ chúng với bạn bè của bạn! Chế độ hộp cát sẽ trở lại, với quy mô quân đội vô hạn và tính linh hoạt cao hơn bao giờ hết. Cuộc xâm lược FPS cũng sẽ quay trở lại, nơi bạn chơi dưới con mắt của một người lính chiến đấu với lũ zombie ở góc nhìn thứ nhất.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Ultimate Epic Battle Simulator 2 thì UEBS2 có tính năng kết xuất đám đông mới mang tính cách mạng và công nghệ AI sử dụng GPU POWER thuần túy để biến các trận chiến quy mô quốc gia trở nên sống động! UEBS2 xử lý số ký tự trên màn hình nhiều hơn 100 lần so với người tiền nhiệm của nó, với chất lượng và độ chi tiết cao hơn nhiều. Thông tin chi tiết không bị bỏ qua, mọi cá nhân đều có hoạt động và ra quyết định rất tiên tiến, tất cả đều làm việc cùng nhau vì mục tiêu lớn hơn.

Hãy tải ngay Ultimate Epic Battle Simulator 2 này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Ultimate Epic Battle Simulator 2

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu. chặt chém

🎮Nhà phát triển: Brilliant Game Studios

📰Nhà xuất bản: Brilliant Game Studios

📅Ngày phát hành: 13 Thg05, 2022

📌Ngày update: 23/9/2022

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 8.21G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay
Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Ultimate Epic Battle Simulator 2 V0.6: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7/8/10
  • Intel i5-4590 @ 3.3GHz (Thế hệ thứ 4) hoặc AMD Ryzen 3 1200
  • Bộ nhớ: RAM 8G
  • Card đồ họa 3 GB – tương thích DX 11.1 (Xem diễn đàn Steam để biết thêm chi tiết)
  • Lưu trữ: 20G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.