Ultimate Admiral Age of Sail

Ultimate Admiral Age of Sail

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Ultimate Admiral: Age of Sail. Đánh giá Ultimate Admiral: Age of Sail là một trò chơi chiến tranh chiến thuật của những người sáng tạo ra series Ultimate General lấy bối cảnh giữa các chiến dịch hải quân hoành tráng trong thời kỳ Cách mạng Mỹ và Chiến tranh Napoléon.

Gameplay hấp dẫn:
Nói về gameplay Ultimate Admiral: Age of Sail thì Nhập vai một chỉ huy nổi tiếng, bạn sẽ là trung tâm của các trận chiến và sự kiện lịch sử. Xây dựng hạm đội của bạn: Thành công trên biển cả sẽ giúp bạn được thăng chức. Phát triển hạm đội của bạn từ một đội tàu nhỏ chưa được xếp hạng thành một đội chiến đấu đáng sợ hoàn chỉnh với những con tàu mạnh mẽ. Tùy chỉnh tàu của bạn với công nghệ, vũ khí mới, để tạo ra một hạm đội phù hợp với học thuyết chiến thuật của bạn.

Quản lý thủy thủ đoàn của bạn: Với mỗi cuộc giao tranh với hải quân, các thủy thủ đoàn của bạn trở nên hiệu quả hơn và ít chết người hơn. Với mỗi lần bắn, độ chính xác và khả năng bắn của họ được cải thiện. Trong khi chèo thuyền, họ cải thiện sức chịu đựng và khả năng kiểm soát tốt con tàu của mình. Lên tàu của đối phương và lính thủy đánh bộ trên bộ để xây dựng khả năng chiến đấu thành thạo. Tất nhiên, cái chết của mỗi cựu binh là một đòn giáng mạnh vào lực lượng hải quân.

• Trong Chiến dịch Anh Quốc, bạn sẽ theo dõi cuộc hành trình của Horatio Nelson từ người lính trung du trên bờ biển Trung Mỹ đến vị đô đốc đã đánh bại đội quân đại chiến trong trận Trafalgar.

• Trong chiến dịch của Mỹ, bạn sẽ đóng vai John Paul Jones, tham gia vào cuộc Chiến tranh giành độc lập và đứng về nơi khởi nguồn của Hải quân Hoa Kỳ giành tự do cho đất nước của bạn.

Hãy tải bản Ultimate Admiral: Age of Sail mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows 7/8 hoặc 10
 • Intel Core i3-2100 (3,1 GHz) hoặc tương đương
 • Bộ nhớ: 2G
 • 2GB AMD 7970 hoặc nVidia 770 trở lên
 • Lưu trữ: 11G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.