Turbo Sliders Unlimited

Turbo Sliders Unlimited

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Turbo Sliders Unlimited. Đánh giá Turbo Sliders Unlimited là một tựa game Hành Động, Phiêu Lưu cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Turbo Sliders Unlimited thì là sự kế thừa tinh thần của nhiều trò chơi đua xe từ trên xuống cổ điển, nhưng ở dạng 3D và với các tính năng trực tuyến hiện đại cùng khả năng tùy chỉnh và sửa đổi phong phú. Nó không chỉ là một trò chơi đua xe – đó là một nền tảng do cộng đồng điều khiển, nơi bất kỳ ai cũng có thể tạo cấp độ, phương tiện và chế độ chơi của riêng mình. Nó có thể được chơi như một trò chơi thể thao điện tử nghiêm túc hoặc như một trò chơi thông thường vui nhộn. Nó có thể được chơi một mình, dưới dạng nhiều người chơi trực tuyến hoặc dưới dạng nhiều người chơi cục bộ.

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay Turbo Sliders Unlimited thì trò chơi đã có thể chơi được đầy đủ với hầu hết các tính năng chính được triển khai, nhưng nhiều tính năng mới vẫn sẽ được thêm vào và những tính năng cũ được đánh bóng. Vui lòng tham gia máy chủ Discord để cập nhật tin tức và ảnh hưởng đến sự phát triển bằng cách giao tiếp với các nhà phát triển!

Hãy tải ngay Turbo Sliders Unlimited này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows 7 or higher
 • 2.5 GHz Dual Core
 • Bộ nhớ: 4G Ram
 • NVIDIA GeForce GTX 760, AMD Radeon R9 270X, or better
 • Lưu trữ: 2G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.