Trucks & Trailers

Trucks & Trailers

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Trucks & Trailers. Đánh giá Trucks & Trailers là game hành động, phiêu lưu – mô phỏng lái xe tải hay và hấp dẫn. Cốt truyện Trucks & Trailers thì bạn sẽ kiểm tra kỹ năng lái xe tải của bạn trong Xe tải & Xe đầu kéo! Hoàn thành khóa đào tạo cơ bản và bắt đầu trên con đường để làm chủ vô số thử thách ở phía trước.

Gameplay hấp dẫn:
Nói về gameplay Trucks & Trailers thì Xe tải & Xe đầu kéo đặt kỹ năng lái xe của bạn vào bài kiểm tra cuối cùng với 50 thử thách lái xe tải cá nhân. Cạnh tranh với đồng hồ để hoàn thành các khóa học và nhiệm vụ được thiết kế phức tạp giúp bạn vững vàng trên ghế lái. Bạn có thể tránh chướng ngại vật khi quay đầu xe kéo không? Bạn có cần phải có tư duy bên để sắp xếp hàng loạt xe tải và xe kéo trong bãi vào đúng vị trí của chúng không? Bạn có thể đỗ xe với độ chính xác không?

Khi kỹ năng của bạn tăng lên, việc nâng cấp độ khó sẽ đảm bảo rằng luôn có một nhiệm vụ đưa bạn và chiếc xe tải của bạn đến thử thách cuối cùng! Ở độ khó cao nhất, việc cài đặt chế độ xem camera bên ngoài bị tắt, buộc bạn phải điều động như những người chuyên nghiệp chỉ sử dụng gương trong cabin. Một bài kiểm tra sẽ trao cho bạn huy chương vàng và vinh dự trở thành một người khổng lồ vận tải đường bộ thực sự!

Hãy tải bản Trucks & Trailers này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows XP/Vista/7/8
 • 2.2 GHz
 • Bộ nhớ: 1G
 • 256 MB (NVIDIA GeForce 7800 or better, ATI Radeon 1800 or better)
 • Lưu trữ: 1G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game nằm trong đường dẫn sau: Bin/win_x86/trucks_n_trailers.exe
3. Bấm vào file đó để Play thưởng thức
About author
HaDoanTV

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.