Train Life A Railway Simulator

Train Life A Railway Simulator

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Train Life: A Railway Simulator. Đánh giá Train Life: A Railway Simulator là đây là một tựa game hành động, phiêu lưu – mô phỏng cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Train Life: A Railway Simulator thì hãy đóng vai vừa là người lái xe vừa là giám đốc công ty và đi khắp Châu Âu cùng với hành khách và hàng hóa. Trong phiên bản Early Access, hãy lái xe xuyên Đức, ngồi trong cabin của một số đầu máy xe lửa khác nhau. Mỗi đầu máy này có những đặc điểm riêng biệt (công suất, phanh, v.v.) mà bạn cần phải hoàn toàn thành thạo để đạt hiệu quả cao nhất có thể. Đưa hành khách của bạn đi qua những vùng đất đẹp đến ngỡ ngàng, bao gồm cả thị trấn và đất nước, rừng và núi.

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay Train Life: A Railway Simulator thì bạn không chỉ phải lái tàu mà còn phải phát triển công ty của mình bằng cách tối ưu hóa các hoạt động Vận tải và Hành khách. Chọn tên, biểu tượng, mua đầu máy và thuê tài xế, giao cho họ hợp đồng mới và khám phá các tuyến đường mới. Bạn cũng phải bảo dưỡng đầu máy của mình để ngăn ngừa sự cố và xử lý các sửa chữa khẩn cấp. Bạn có thể tự do chấp nhận hoặc từ chối các hợp đồng: lựa chọn đúng đắn, kiếm tiền và phát triển công ty của bạn!

Hãy tải ngay Train Life: A Railway Simulator này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Microsoft Windows 10
 • Intel Core i5-4690 @ 3.5 GHz or AMD Ryzen 5 1500X @ 3.7 GHz
 • Bộ nhớ: 8G RAM
 • NVIDIA GTX 770 | AMD Radeon RX 570
 • Lưu trữ: 50G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Cài trình duyệt Cốc Cốc vào máy
2. Tải file về được file vài KB thì bạn kích vào file đó để mở trình duyệt cốc cốc lên và nó sẽ tải full file game cho bạn
3. Bấm vào thư mục Crack, copy tệp Engine rồi bỏ nó vào thư mục Train Life – A Railway Simulator và chọn thay thế các file cũ bên trong
4. Vào thư mục tìm file TrainLife.exe nằm trong đường dẫn Train Life – A Railway Simulator/TrainLife.exe
5. Mở game lên thưởng thức nhé
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.