Total War THREE KINGDOMS A World Betrayed + Việt Hóa Sẵn

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Total War: THREE KINGDOMS. Cốt truyện của game nói về câu chuyện diễn ra ở Trung Quốc từ năm 169 đến 280 sau Công nguyên khi triều đại nhà Hán đang đi đến giai đoạn cuối cùng của thời kỳ cai trị của mình, đồng thời nổi lên giặc khăn vàng do Trương Giác cầm đầu. Đối đầu với Trương Giác và đội quân bao gồm hàng ngàn nông dân điên cuồng và những kẻ lang thang là sức mạnh của Quân đội Hoàng gia và các chỉ huy khác nhau – Lưu Bị, Tào Tháo, Tôn Kiên, Đổng Trác, và Lữ Bố. Chống lại những người vĩ đại nhất trong độ tuổi, Trương Giác và giặc khăn vàng không thể làm gì ngoài việc bị nhấn chìm. Thật không may, biến động lớn này sẽ dẫn đến nhiều thay đổi lớn lao tiếp theo trong lịch sử.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay thì Total War: Three Kingdoms chia Campaign thành hai kiểu chơi Romance và Records tùy vào lựa chọn của bạn. Romance thiên về tính tiểu thuyết, do vậy các vị tướng trong game chiếm một vị trí khá quan trọng. Họ là những võ tướng được tiểu thuyết hóa, một mình có thể diệt vạn binh rất hấp dẫn. Ngược lại, Records mang đến trải nghiệm gần với lịch sử cổ đại hơn, nên cảm giác chiến đấu khá hụt hẫng. Tướng ở trải nghiệm này không khác gì một loại quân và thậm chí còn yếu hơn quân bình thường nữa. Họ chỉ là những phàm nhân, giao chiến cùng đoàn quân binh một cách chậm chạp, cưỡi ngựa ra chiến trường cũng đã thấm mệt. Chính vì vậy mà tôi chủ yếu chơi Romance do mang đến cảm giác hào hứng hơn.

Cái hay là mỗi phe phái trong Total War: Three Kingdoms cũng có những yếu tố độc đáo riêng, không chỉ là cốt truyện quen thuộc với những ai từng đọc tiểu thuyết Tam quốc diễn nghĩa mà còn là sự tranh đua hết sức phức tạp. Chẳng hạn như Tào Tháo dù trong chính sử được ghi nhận là một chính trị gia lỗi lạc, có tầm nhìn và tài lãnh đạo hơn người cũng như tài thi phú.Tướng cũng gần như ý mình nói bên trên vậy. Mỗi tướng đều được gán cho một lớp nhân vật với những ưu và khuyết điểm trong mối quan hệ, tính cách và chiến trận. Về mối quan hệ, bạn sẽ không muốn hai vị tướng có hiềm khích với nhau vào chung một quân đội, thay vào đó nên xếp những anh em kết nghĩa cùng chiến đấu sẽ mang lại hiệu quả cao hơn

Nếu các bạn chưa biết thì chiến trường trong Total War: Three Kingdoms vô cùng rộng lớn với mỗi cuộc chiến có đến vạn binh cùng xuất hiện. Người chơi có thể quan sát từ xa trên cao hoặc phóng to gần hơn để nhìn rõ các cảnh đánh nhau hỗn loạn của quân sĩ hay cuộc đối đầu giữa hai vị tướng, cảm giác như đang xem một bộ phim về chiến tranh vậy

Hãy tải bản Total War: THREE KINGDOMS mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Total War: THREE KINGDOMS

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu. chặt chém

🎮Nhà phát triển: CREATIVE ASSEMBLYFeral Inte

📰Nhà xuất bản: SEGAFeral Interactive (Mac)Fe

📅Ngày phát hành: 23 Thg05, 2019

📌Ngày update: 4/8/2022

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 22.8G/3 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay
Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

 📥1Coudfile: Download

📥Onedrive: Download

📥Fshare: Download

Lời cảm ơn: “File Việt Hóa từ Gametiengviet. HaDoanTV cảm ơn chân thành tới Gametiengviet đã hỗ trợ fix lỗi Việt Hóa với Update mới này của HaDoanTV”

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 64 Bit
  • Intel Core 2 Duo 3.00Ghz
  • Bộ nhớ: 4G RAM
  • GTX 650 Ti 1GB|HD 7850 1GB|Intel UHD Graphics 620
  • Lưu trữ: 60G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

1/5 (2)

Đánh giá game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.