Top Gang

Top Gang

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Top Gang. Đánh giá Top Gang là tựa game hành động, phiêu lưu – mô phỏng hay và hấp dẫn. Cốt truyện Top Gang thì Nuggets là một chủng tộc hòa bình và thân thiện nhưng cũng rất ngon miệng, mệt mỏi vì bị băng đảng mặt nạ đen bắt suốt, họ đã thực hiện một nghi lễ ma thuật kết thúc sai lầm và giải phóng các hồn ma nguyên tố thay vì giúp họ gia nhập băng đảng đen. mặt nạ. Không còn lối thoát, họ đã đến công ty Top Gang để nhờ giúp đỡ, Shack Joe là lãnh đạo của công ty đã chấp nhận yêu cầu và tập hợp nhóm của mình để giải cứu những viên cốm bị bắt và tiêu diệt tất cả các hồn ma nguyên tố.

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay Top Gang là một trò chơi nền tảng rất hỗn loạn cho tối đa 4 người chơi hợp tác. Bạn cần phải loại bỏ tất cả kẻ thù trong màn chơi để có thể tiến lên đồng thời bạn sẽ phải giải cứu các “Nuggets” và đưa chúng đến lối ra an toàn. Bạn bè của bạn có thể là một trợ giúp lớn hoặc một trở ngại lớn.

Hãy tải ngay Top Gang này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows 10 64bit
 • Intel Core i3 3,20GHz / AMD Phenom II X4 955 3,2 GHz
 • Bộ nhớ: 8G RAM
 • GeForce GTX 210
 • Lưu trữ: 3G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]top-gang.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục Darksiders vào folder game đã cài trước đó là xong.
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.