Tools Up! Garden Party Online

Tools Up! Garden Party Online

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Tools Up! Garden Party. Đánh giá Tools Up! Garden Party là một trò chơi hành động, phiêu lưu – hay và hấp dẫn. Cốt truyện Tools Up! Garden Party thì đây là một bản tổng hợp đã bao gồm ba tập, mỗi tập có 15 cấp độ riêng biệt và một ông chủ khó đánh bại. Mỗi tập DLC sẽ có sẵn như một phần của Season Pass. Câu chuyện kể về Tools Up, khi anh đang trở về nhà sau một lần cải tạo thành công khác, thì đột nhiên — một ngôi nhà trên cây khổng lồ đổ ập xuống trước mặt họ! Nó đang sụp đổ trước mắt họ. Công việc này sẽ mất một số công việc!

Tập hợp phi hành đoàn của bạn lên đến 4 người chơi và xếp ngôi nhà trên cây theo thứ tự trong Tools Up! Tiệc sân vườn! Bây giờ chúng ta đang ở ngoài trời tuyệt vời, vì vậy bạn sẽ có thể trồng cây, tưới hoa, cắt cỏ và hơn thế nữa. Nhưng hãy cẩn thận — có thể có ai đó đang trốn trong bụi cây!

Gameplay hấp dẫn:
Nói về gameplay Tools Up! Garden Party thì bạn sẽ cần thu thập lá cho các công việc hoàn thành tốt để mở khóa các cấp độ và giao diện mới. Có thể có nhiều hơn một cách để đạt được mục tiêu của bạn, nhưng liệu bạn có thể đánh bại đồng hồ?

Hãy tải bản Tools Up! Garden Party mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows 7 or higher
 • Intel i3-2100 / AMD A8-5600k
 • Bộ nhớ: 4G Ram
 • GeForce GTX 630 / Radeon HD 6570
 • Lưu trữ: 3G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì có thể Play ngay
About author
HaDoanTV

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.