Theory of Poltaran

Theory of Poltaran

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Theory of Poltaran. Đánh giá Theory of Poltaran là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Theory of Poltaran thì những biến cố xảy ra tại quê hương nhỏ bé của nhân vật chính Daniel, một người sống bình lặng, cân đo đong đếm cho đến cuộc điện thoại buổi sáng… kể từ lúc đó, cuộc đời anh đã thay đổi. Bây giờ cô ấy đang tập trung vào việc thu thập những viên đá có thể cứu thiên hà của chúng ta khỏi sự hủy diệt. Nhiều cuộc tấn công của quái vật từ phòng thí nghiệm, tìm kiếm đá và các hành động thú vị nhanh chóng đang chờ bạn trong trò chơi của chúng tôi.

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay Theory of Poltaran thì là một trò chơi hành động – phiêu lưu, nơi người chơi có thể khám phá môi trường xung quanh của các địa điểm, tham gia vào các trận chiến với các sinh vật từ các phòng thí nghiệm, cũng như hoàn toàn đắm mình trong một cốt truyện tuyệt vời.

Hãy tải ngay Theory of Poltaran này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows 10
 • Intel Core i3-3250
 • Bộ nhớ: 8G RAM
 • NVIDIA GeForce GTX 560 / AMD Radeon HD 6950
 • Lưu trữ: 10G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]theory-of-poltaran rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục TINYISO vào folder game đã cài trước đó là xong.
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.