The Outer Worlds: Murder on Eridanos

The Outer Worlds: Murder on Eridanos

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi The Outer Worlds. Đánh giá The Outer Worlds là tựa game hành động phiêu lưu – sinh tồn cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện The Outer Worlds thì The Outer Worlds được coi là phiên bản Fallout: New Vegas “trong không gian” mà nhiều người đang khao khát, đây chính là 1 tựa game nhập vai khoa học viễn tưởng lấy bối cảnh trong một vũ trụ đang bị các tập đoàn lớn thống trị. Trong bối cảnh mà phần mới nhất của series Fallout là Fallout 76 đang bị cộng đồng game thủ “ghẻ lạnh” thì The Outer Worlds như là một luồng gió mới, một tựa game nhập vai mà fan hâm mộ series Fallout đang khao khát trong suốt thời gian qua. Nói về gameplay của game thì điểm thu hút nhất đó chính là Trong The Outer Worlds, bạn sẽ là một thành viên của một phi thuyền chở di dân đến Halcyon, một thuộc địa của loài người. Con tàu bị phá hoại khiến nó bị thất lạc trên đường đi làm nhân vật chính và các thuyền viên khác đã bị ngủ đông suốt 70 năm.

Gameplay hấp dẫn:
Nói về gameplay The Outer Worlds thì trong thiết lập của game, việc ngủ đông lâu hơn 10 năm là cực kỳ nguy hiểm. Một ai đó tìm ra cách để “rã đông” cho bạn, nhưng anh ta không có đủ hóa chất để cứu những người còn lại. Anh ta nhờ bạn giúp đỡ tìm kiếm các loại hóa chất đó, nhưng đây chỉ là sự khởi đầu của một loạt sự kiện sẽ cuốn bạn vào giữa cuộc tranh đấu giữa các tập đoàn khổng lồ thống trị vùng không gian bao la xung quanh. Cái kết cục ra sao bạn chính là người nắm giữ khi bạn có thể không cần phải làm theo những gì được nhờ, mà thậm chí có thể… giao nộp ân nhân của mình cho hội đồng quản trị Halcyon để xem điều gì sẽ xảy ra và nhận một khoản tiền thưởng khổng lồ

Hãy tải bản The Outer Worlds mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows 7 (SP1) 64bit
 • Intel Core i3-3225 or AMD Phenom II X6 1100T
 • Bộ nhớ: RAM 4G
 • Nvidia GTX 650 Ti or AMD HD 7850
 • Lưu trữ: 60G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game bản Offline:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]the.outer.worlds.murder.on.eridanos.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục CODEX vào folder game đã cài trước đó là xong.
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.