THE LEGEND OF ZELDA BREATH OF THE WILD V1.5.0 + DLCs 2021

THE LEGEND OF ZELDA BREATH OF THE WILD V1.5.0 + DLCs 2021

Tải THE LEGEND OF ZELDA BREATH OF THE WILD  FREE DOWNLOAD MAXSPEED

Đánh giá THE LEGEND OF ZELDA BREATH OF THE WILD là phiên bản hành động, chặt chém, phiêu lưu thế giới mở đáng chơi nhất bạn nên trải nghiệm…

Cốt truyện cực cuốn hút
Cốt truyện Breath of the Wild sẽ cho chúng ta nhập vai vào hiệp sĩ Link, người đã được thức tỉnh sau 100 năm để đánh bại chúa quỷ Calamity Ganon trước khi binh đoàn quỷ dữ của hắn hủy diệt vương quốc Hyrule kỳ ảo. Ngoài ra với phiên bản Breath of the Wild này sẽ mang các bạn đến vương quốc Hyrule. Nơi này đang phải gồng mình chống lại thế lực quỷ dữ Calamity Ganon. Mỗi lần Ganon phát động các cuộc tấn công, binh đoàn quỷ của hắn luôn bị đánh bại bởi Công chúa Zelda, người thừa kế sức mạnh vĩ đại đến từ Nữ thần Hylia cùng sự trợ giúp của các hiệp sĩ dũng mãnh.

Mình sẽ nói kĩ hơn cho các bạn thấy cốt truyện game hấp dẫn ra sao khi trải qua nhiều thời đại, vương quốc Hyrule đã xây dựng nên một nền văn minh tiên tiến. Bằng cách sử dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại, họ quyết định tạo ra 4 cỗ máy khổng lồ có hình dạng giống động vật để hợp nhất sức mạnh chống lại chúa quỷ Ganon, 4 cỗ máy này có tên gọi là Divine Beast. Bên cạnh Divine Beast còn có một lực lượng vũ trang tự động khác được gọi là Guardian. 4 Hiệp sĩ mạnh nhất được trao danh hiệu Anh hùng và có quyền điều khiển Divine Beast để tấn công chúa quỷ Ganon.

Hãy tải bản THE LEGEND OF ZELDA BREATH OF THE WILD mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm các DLC mới để các bạn có thể trải nghiệm mượt mà hơn.
9.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.5
Gameplay
9.0
Đồ Họa
8.5
Âm Thanh
8.5
Đánh Giá Tổng Thể
8.5
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa bình thường nhưng chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
Pass mở file tải game: hadoantv.com
THE LEGEND OF ZELDA BREATH OF THE WILD V1.5.0 + DLCs 2021: Download Now

THE LEGEND OF ZELDA BREATH OF THE WILD: Download Now
Pass mở file tải game: hadoantv.com
THE LEGEND OF ZELDA BREATH OF THE WILD V1.5.0 + DLCs 2021: Download Now

THE LEGEND OF ZELDA BREATH OF THE WILD: Download Now
TỐI THIỂU:
 • Windows Vista, 7, 8 Pro+, 10 64bit
 • 1.2GHZ CPU
 • Bộ nhớ: 4G of RAM
 • Card màn hình: Card On HD4000
 • Lưu trữ: 10G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]The Legend of Zelda Breath of the Wild rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì có thể Play ngay.
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.