The Legend of Heroes: Sen no Kiseki IV -THE END OF SAGA-

The Legend of Heroes: Sen no Kiseki IV -THE END OF SAGA-

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi The Legend of Heroes: Sen no Kiseki IV -THE END OF SAGA-. Đánh giá The Legend of Heroes: Sen no Kiseki IV -THE END OF SAGA- là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU – CHẶT CHÉM cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện The Legend of Heroes: Sen no Kiseki IV -THE END OF SAGA- thì đế chế Erebonian bị bao phủ bởi một lời nguyền do The Great Twilight. Khi lao vào cuộc chiến lớn với Cộng hòa Calvard, những thành viên còn lại của Lớp VII cũ và mới sẽ làm gì? Và số phận nào đang chờ đợi Rean Schwarzer, “Ashen Chevalier” đã đánh mất chính mình sau khi bị nuốt chửng bởi sức mạnh yêu tinh hung hãn của mình?

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay The Legend of Heroes: Sen no Kiseki IV -THE END OF SAGA- thì chế độ Bỏ qua tốc độ cao và Chế độ Chiến đấu Tự động được đặc trưng từ phiên bản THE LEGEND OF HEROES: SEN NO KISEKI III Super Price, được phát hành tại Nhật Bản. Ngoài ra, phiên bản Steam® cho phép bạn chuyển đổi giữa các sự kiện, lĩnh vực và trận chiến với tốc độ lên đến 6 lần, giúp cho việc chơi game trở nên mượt mà hơn bao giờ hết!

Hãy tải ngay The Legend of Heroes: Sen no Kiseki IV -THE END OF SAGA- này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
Pass mở file tải game và Pass giải nén file là: hadoantv.com
The Legend of Heroes: Sen no Kiseki IV -THE END OF SAGA-: Onedrive
The Legend of Heroes: Sen no Kiseki IV -THE END OF SAGA-: 1Cloudfile
TỐI THIỂU:
 • Windows® 10, 64bit
 • Core i3-3220
 • Bộ nhớ: 8G RAM
 • GeForce GTX 1050
 • Lưu trữ: 25G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay
4. Chú ý: game chưa hỗ trợ ngôn ngữ tiếng anh
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.