THE LEGEND OF HEROES HAJIMARI NO KISEKI V20220418

THE LEGEND OF HEROES HAJIMARI NO KISEKI V20220418

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi THE LEGEND OF HEROES: HAJIMARI NO KISEKI. Đánh giá THE LEGEND OF HEROES: HAJIMARI NO KISEKI là một game hành động, phiêu lưu hay và hấp dẫn. Cốt truyện THE LEGEND OF HEROES: HAJIMARI NO KISEKI thì các đế chế của Zemuria đã thoát khỏi Đại Chạng vạng trong gang tấc, một lời nguyền đe dọa kết thúc thế giới, nhờ những nỗ lực dũng cảm của những người được mệnh danh là anh hùng. Điều này đã dẫn đến hiệu ứng gợn sóng của các sự kiện khiến bộ truyện đi đến kết luận ly kỳ. Sau thảm họa Great Twilight, ba nhân vật chính trên khắp lục địa Zemurian thấy mình bị sợi dây định mệnh kéo lại với nhau.Một số là anh hùng, những người khác là những người giải phóng, và những người khác sống như những ẩn sĩ. Hệ thống gameplay xuyên cốt truyện cho phép người chơi chuyển đổi giữa ba nhân vật khác nhau, mô tả câu chuyện từ những góc nhìn riêng biệt trong cùng một dòng thời gian.

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay THE LEGEND OF HEROES: HAJIMARI NO KISEKI thì The Legend of Heroes: Hajimari no Kiseki có rất nhiều tính năng mới trong hệ thống tận dụng các thế mạnh của series Trails, bao gồm hệ thống “Cốt Truyện Chéo” cho phép người chơi chuyển đổi giữa ba route theo ý muốn để xem các câu chuyện khác nhau xảy ra song song từ các góc nhìn khác nhau; hơn 50 nhân vật có thể điều khiển, bao gồm một số gương mặt mới; và mở rộng các “Chương” đi sâu hơn vào bối cảnh của từng nhân vật. Phiên bản Steam của trò chơi bao gồm hơn 30 phần nội dung bổ sung ngay từ đầu, bao gồm cả trang phục và các vật phẩm đính kèm! Nhiều vật phẩm đính kèm có thể được đeo trên đầu, cánh tay và lưng của mỗi nhân vật để trang trí, cũng như trang phục gốc, cũng như Kỳ nghỉ hè của Phần hỗ trợ DLC chính.

Hãy tải ngay THE LEGEND OF HEROES: HAJIMARI NO KISEKI này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.5

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.5
Gameplay
8.5
Đồ Họa
8.5
Âm Thanh
8.5
Đánh Giá Tổng Thể
8.5
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
Pass mở file tải game và Pass giải nén file là: hadoantv.com
THE LEGEND OF HEROES: HAJIMARI NO KISEKI V20220418: Onedrive
THE LEGEND OF HEROES: HAJIMARI NO KISEKI V20220418: 1cloudfile
Pass mở file tải game và Pass giải nén file là: hadoantv.com
THE LEGEND OF HEROES: HAJIMARI NO KISEKI: Onedrive
TỐI THIỂU:
 • Windows 10
 • Core i3-3220
 • Bộ nhớ: 8G RAM
 • GeForce GTX 1050
 • Lưu trữ: 50G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game nằm trong thư mục Bin/Win64/ed8_ps5_D3D11.exe
3. Bấm vào file game để Play thưởng thức
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.