The Heroic Legend Of Eagarlnia

The Heroic Legend Of Eagarlnia

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi The Heroic Legend Of Eagarlnia. Đánh giá The Heroic Legend Of Eagarlnia là một tựa game Hành Động, Phiêu Lưu cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện The Heroic Legend Of Eagarlnia thì đặt ra chiến lược lớn của bạn trên vùng đất Eagarlnia nơi con người, yêu tinh, Orc, người lùn và xác sống mỗi người chiến đấu ở một góc đất. Quản lý lãnh thổ của bạn bằng cách điều hướng các quyết định phức tạp và phát triển nền kinh tế của bạn.

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay The Heroic Legend Of Eagarlnia thì bằng cách chọn cai trị với tư cách là người lãnh đạo của một liên minh, bạn phát triển đất đai và sức mạnh của mình thông qua một loạt các quyết định trong quản lý nội bộ, ngoại thương, các trận chiến và các cuộc phiêu lưu khác. Làm cho bất kỳ anh hùng nào trong số hai trăm anh hùng chiến tranh của bạn bị giam cầm và giành được nhiều đất hơn bằng cách huấn luyện quân đội và chiến lược của bạn.

Hãy tải ngay The Heroic Legend Of Eagarlnia này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows® 10, Windows® 8.1, 64bit
 • Intel Core i3-3220 (3.0GHz or over)
 • Bộ nhớ: 4G Ram
 • NVIDIA GeForce GTX660
 • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.