The Dawning

The Dawning

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi The Dawning. Đánh giá The Dawning là một game phiêu lưu, hành động cực hấp dẫn. Cốt truyện The Dawning thì sau một quá khứ rắc rối và sự kết thúc đột ngột của một sự nghiệp lâu đời, Madison thấy mình đang ở cùng một người bạn, Ben Noble, và gia đình của anh ta trong trang trại lợn của họ. Một đêm, sau khi thức giấc vì tiếng gõ cửa nặng nề, Madison phát hiện mọi người trong trang trại đã mất tích. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, các tin nhắn văn bản đáng ngại đang được gửi từ một người gọi không xác định hứa hẹn một liều lượng giết người lành mạnh trước khi đêm kết thúc. Trong khi vượt qua những câu đố phức tạp và tránh xa bầy sói đói đang đi lang thang trong khu nhà, hãy giúp Madison làm sáng tỏ bí ẩn, tìm các Quý tộc và bắt kẻ giết người trước khi quá muộn.

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplayThe Dawning thì là một trò chơi bí ẩn giải đố góc nhìn thứ nhất. Vào vai Thám tử Madison khi anh ta tìm kiếm 7 khu vực được thiết kế đẹp mắt để tìm manh mối để bắt kẻ giết người. Sử dụng tàng hình để đánh lén những kẻ thù chết người trong quá khứ. Giải các câu đố phức tạp để truy cập các khu vực mới

Hãy tải ngay The Dawning này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows 10 64 bit
 • Intel i5 or equivalent
 • Bộ nhớ: 8G
 • NVIDIA GTX 1060/AMD Radeon RX 580
 • Lưu trữ: 16G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]the-dawning rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục TINYISO vào folder game đã cài trước đó là xong.
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.