Teardown Part 2

Teardown Part 2

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Teardown. Đánh giá Teardown là đây là một tựa game hành động, phiêu lưu – mô phỏng cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Teardown thì lên kế hoạch cho vụ trộm hoàn hảo bằng cách sử dụng cách giải quyết vấn đề sáng tạo, tính vũ phu và mọi thứ xung quanh bạn. Teardown có một môi trường tương tác thực sự có thể phá hủy hoàn toàn, nơi sự tự do của người chơi và lối chơi nổi bật là cơ chế lái xe.

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay Teardown thì với việc công ty của bạn bị áp lực bởi nợ ngày càng tăng, bạn bắt đầu nhận việc từ một số cá nhân ít nhiều mờ ám. Chẳng bao lâu nữa bạn sẽ chìm sâu trong một món súp âm u của sự trả thù, phản bội và gian lận bảo hiểm. Bắt đầu với một số nhiệm vụ ít nhiều hợp pháp, bạn sẽ sớm thấy mình ăn cắp xe hơi, phá hủy các tòa nhà, phá két sắt, v.v. Nâng cấp kho công cụ đang mở rộng của bạn bằng cách tìm kiếm những vật có giá trị ẩn nằm rải rác xung quanh các môi trường.

Hãy tải ngay Teardown này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • 64-bit Windows 7/8.1/10
 • Quad Core CPU
 • Bộ nhớ: 4G RAM
 • NVIDIA GeForce GTX 1060 or similar. 3 Gb VRAM.
 • Lưu trữ: 2G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.