Tank Mechanic Simulator V1.2.6

Tank Mechanic Simulator V1.2.6

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Tank Mechanic Simulator. Đánh giá Tank Mechanic Simulator là tựa game hành động, phiêu lưu mô phỏng xe tăng cực hay và hấp dẫn. Nếu bạn chưa biết thì Tank Mechanic Simulator là một game 1 tựa game mô phỏng xe tăng cực kì chi tiết. Nó không khác gì chiếc xe tăng ngoài đời thực cả khi bạn được trực tiếp sửa chữa, chế tạo và cải tạo các loại xe tăng có độ tương tác cao và chi tiết cao (của Đức, Mỹ hoặc Liên Xô), xe bọc thép hoặc pháo tự hành.

Gameplay hấp dẫn:
Nói về gameplay thì trong vai 1 thợ máy bạn sẽ phải tìm xe tăng bị bỏ rơi và bị phá hủy từ chiến trường của Thế chiến thứ hai. Sử dụng các công cụ đặc biệt để tìm từng chiếc xe tăng và khai thác nó từ mặt đất. Phát triển kinh doanh dịch vụ sửa chữa của bạn và bắt đầu bảo tàng xe tăng của riêng bạn.

Hãy tải bản Tank Mechanic Simulator mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows 7 (chỉ 64-bit)
 • Intel Core i3 2100 / AMD Phenom II X4 955 BE
 • Bộ nhớ: 8G Ram
 • GeForce GTX 570 / Radeon HD 6970
 • Lưu trữ: 8G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]tank.mechanic.simulator.v1.2.0 rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục CODEX vào folder game đã cài trước đó là xong.
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.