SWAT 4 Gold Edition Remake Online

SWAT 4 Gold Edition Remake Online

1576 views
Tải SWAT 4 Gold Edition Remake Online  FREE DOWNLOAD MAXSPEED

Đánh giá SWAT 4 Gold Edition Remake Online là tựa game multiplayer co-op được Mod lại với đồ họa và hình ảnh cùng với vô vàn màn chơi mới nhưng vô cùng hấp dẫn để chơi cùng bạn bè trong những ngày nghỉ.

Nếu bạn thường xem các bộ phim hành động của Mỹ, ắt hẳn sẽ biết đến lực lượng đặc nhiệm SWAT (Special Weapons and Tactics) nổi tiếng chuyên xử lý các vụ việc đặc biệt nghiêm trọng như giải thoát con tin, đối đầu với bọn khủng bố có vũ trang,v.v… Đấy là ngoài đời, còn trong game, họ cũng nổi tiếng không kém. Loạt game về lực lượng SWAT của hãng Sierra, chỉ thực sự được chú ý từ bản SWAT 3 khi cách chơi từ dạng chiến thuật được chuyển thành hành động. Và phiên bản SWAT 4 (được giao cho Irrational Games đảm trách) có thể được xem là phần hay nhất trong toàn bộ sêri. Nội dung trò chơi không gì khác là xoáy sâu vào các nhiệm vụ của biệt đội SWAT. Phần chơi đơn của game không có một cốt truyện xuyên suốt từ đầu đến cuối. Thay vào đó là 14 nhiệm vụ riêng biệt mà người chơi phải thực hiện. Các nhiệm vụ của game khá đa dạng như giải thoát con tin, vô hiệu hóa các phần tử vũ trang nguy hiểm, gỡ bom… nhằm mục đích gìn giữ trật tự và tái lập an ninh cho cộng đồng dân cư trong cả thành phố. Các nhiệm vụ nói chung không phức tạp. Mở đầu mỗi màn, trò chơi đều có thông tin cặn kẽ cho người chơi về tình hình, sơ đồ hiện trường và các yêu cầu cần phải hoàn thành. Trong khi chơi, bạn vẫn có thể dễ dàng quay trở lại màn hình hướng dẫn này để tham khảo những nhiệm vụ mình đã làm, chưa làm hay xem tổng kết các hành động đã thực hiện tính đến thời điểm đó.

Cách điều khiển trong game cũng khá trực quan và dễ nắm bắt. Khi cần ra một mệnh lệnh nào đó, bạn chỉ cần trỏ chuột vào hướng mình cần và nhấn giữ phím phải. Lúc đó, một menu ngữ cảnh xuất hiện để bạn có thể lựa chọn hành động thích hợp như: phá cửa, xem xét tình hình, tung lựu đạn, bắt trói tình nghi,v.v… Các hành động mà bạn cùng nhóm đặc nhiệm của mình thực hiện rất đa dạng, phong phú và được mô phỏng khá chính xác, không khác gì so với lực lượng SWAT thật ngoài đời.

Hãy thử tải SWAT 4 Gold Edition Remake Online về ngay để trải nghiệm cùng bạn bè xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
7.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và bắt mắt
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể

SWAT 4 Gold Edition Remake Online: Download Now

TỐI THIỂU:
 • WINDOWS® XP, 7, 8.1, 10 (32 or 64-BIT Required)
 • 1.2GHZ
 • Bộ nhớ: 2GB RAM
 • Card màn hình: Card On
 • Lưu trữ: 10G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt:
1. Giải nén game
2. Mở bất kỳ trình giả lập mạng cục bộ/mạng cục bộ thực nào (Tôi khuyên bạn nên dùng Radmin VPN).
3. Ở lần khởi động đầu tiên, LUÔN LUÔN chạy \ SWAT4 Remake Mod \ System \ Packages.MD5.bat
4. Chạy trò chơi với tệp \ SWAT4 Remake Mod \ System \ Swat4X.exe
5. Hướng dẫn chơi Online:
Tạo máy chủ: Máy chủ Game => Thiết lập máy chủ => Khởi động Máy chủ và bắt đầu trò chơi.
Kết nối: Tham gia Game => Đánh dấu vào ô LAN => Vào máy chủ
About author
HaDoanTV

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.