Supraland Six Inches Under

Supraland Six Inches Under

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Supraland Six Inches Under. Đánh giá Supraland Six Inches Under là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Supraland Six Inches Under thì là một Metroidvania ở góc nhìn thứ nhất. Điều đó có nghĩa là, bạn đang ở trong một thế giới được kiểm soát và bạn càng thu thập được nhiều khả năng thì bạn càng có thể tiếp cận nhiều nơi trên thế giới. Một tin đồn gần đây kể rằng một hang động nào đó ở bìa rừng là nơi cất giữ một kho báu khó dò. Trong khi một số nhà thám hiểm gan dạ đã mạo hiểm vào hang động, không ai quay trở lại. Không nản lòng trước mối nguy hiểm tiềm tàng, bạn lên đường theo đoàn lữ hành để điều tra …

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay Supraland Six Inches Under thì là sự kết hợp giữa Portal, Zelda và Metroid. Khám phá, giải đố, chiến đấu! Một metroidvania góc nhìn thứ nhất diễn ra sáu inch dưới Supraland.

Hãy tải ngay Supraland Six Inches Under này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows 7
 • Intel Core2Duo 2.66GHz
 • Bộ nhớ: 8G RAM
 • GTX 780
 • Lưu trữ: 10G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]supraland-six-inches-under rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục CODEX vào folder game đã cài trước đó là xong.
4. Hướng dẫn Update
– Tải file Update về giải nén ra
– Vào thư mục Update tìm, setup để cài – cho cài vào bên trong thư mục game chính
– Sau đó vào thư mục CODEX, copy hết các file trong đó bỏ vào thư mục game chính là xong
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.