SUPER DRAGON BALL HEROES WORLD MISSION

SUPER DRAGON BALL HEROES WORLD MISSION

698 views
Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi SUPER DRAGON BALL HEROES WORLD MISSION. Nếu bạn chưa biết thì SUPER DRAGON BALL HEROES WORLD MISSION sẽ đưa bạn bước vào vũ trụ Dragon Ball Heroes rộng lớn với rất nhiều điều thú vị để khám phá. Hơn nữa 1 loạt nhân vật thân quen trong câu truyện Bảy viên ngọc rồng mà các bạn vẫn hay xem đều có mặt. Nhiệm vụ thì khá đơn giản khi bạn sẽ thu thập các lá bài hùng mạnh và xây dựng cỗ bài tối ưu trên nền câu chuyện Dragon Ball quen thuộc.
Gameplay hấp dẫn:
Nói về gameplay thì đây là tựa game có cách chơi rất hấp dẫn mà không hề nhàm chán với việc các bạn sẽ sử dụng các thẻ bài trong số hàng ngàn card và 350 nhân vật từ series Dragon Ball. Bạn sẽ gặp lại những nhân vật Dragon Ball quen thuộc từ nhiều series trước. Ngoài ra bạn sẽ được cá nhân hóa nhân vật của mìnhB bằng việc tạo avatar cá nhân và đồng hành cùng nhân vật trong quá trình chinh phục ngôi vị nhà vô địch thế giới. Hãy cùng bạn bè hợp tác với các nhân vật nổi tiếng trong 7 viên ngọc rồng và cùng nhau khôi phục nền hòa bình thế giới xem sao nhé.

Hãy tải bản SUPER DRAGON BALL HEROES WORLD MISSION mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
Pass mở file tải game: hadoantv.com
SUPER DRAGON BALL HEROES WORLD MISSION: Download
TỐI THIỂU:
 • Windows 7/8/10
 • Intel Core i3-4160 or AMD FX-4350
 • Bộ nhớ: 4G RAM
 • GeForce GTX 660 or Radeon HD 7850
 • Lưu trữ: 4G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game bản Online:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play thưởng thức
About author
HaDoanTV

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.