Subnautica Online Việt Hóa

Subnautica Online Việt Hóa

4285 views
Tải Subnautica Việt Hóa Online  FREE DOWNLOAD MAXSPEED
Đánh giá Subnautica Việt Hóa là tựa game cực kì đáng chơi và nay HaDoanTV đem đến cho các bạn phiên bản Online Co-op cùng hội bạn bè hay cũng có thể chơi 1 mình trong những ngày nghỉ thì còn gì tuyệt vời hơn nữa nhỉ.
Nếu các bạn chưa biết thì Subnautica là một tựa game nhập vai, mở ra cho người chơi một thế giới mới với nhiều điều bí ẩn, sống động cực kỳ hấp dẫn ở dưới đại dương rộng lớn.
Sau đây là 1 số mẹo chơi dành cho ai mới lần đầu chơi nhé:
1. Đối với game Subnautica sẽ có rất nhiều cách để tránh quái vật ăn thịt, nhưng nguy hiểm dưới biển hiệu quả. Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn chơi Subnautica dựa theo kinh nghiệm trong quá trình chơi game mà các bạn có thể tìm hiểu.
2. Sử dụng Scan Everything: – Dụng cụ đầu tiên bạn cần sử dụng khi chơi game Subnautica đó chính là máy quét. Nó sẽ chỉ cho bạn cách với nhà chế tạo và có nhiều tác dụng hữu ích khác.
– Sử dụng Scan Everything quét thực vật và động vật sẽ giúp bạn tìm kiếm thông tin và đôi khi nó còn bật mí cho bạn biết công thức chế tác mới. Còn đối với việc quét đồ nội thất và các bộ phận xây dựng khác sẽ tạo khả năng cho bạn tạo ra chúng.
– Khi quét được lượng mảnh vỡ cần thiết trên sàn bãi biển sẽ giúp bạn mở khóa các bản thiết kế của mặt hàng. Còn riêng đối với những món đồ thủ công thì bạn cần phải quét nhiều hơn. Trên màn hình sẽ hiển thị tiến trình sử dụng máy quét của bạn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phần blueprints của PDA để xem tiến trình.
3. Bạn cần bơi nhanh hơn để tìm kiếm đồ vật:
– Nếu trong tay chưa có gì thì hãy bơi nhanh một chút nhé. Rồi sau đó nhấn phím nóng của mục bị khóa để đưa vật phẩm của bạn đi. Tuy chúng tôi không tìm ra sự khác biệt lớn giữa chúng, nhưng chắc chắn nó có thể là đường phân chia giữa đường chạy ra khỏi oxy và làm cho nó vào bề mặt.
– Chiếc ghế ngồi không chỉ để trang trí mà nó còn có tác dụng giúp bạn giữ lại số liệu thống kê mà không bị rơi xuống khi ngồi trên ghế. Bạn sẽ có chỗ ngồi nếu đang tìm kiếm thông tin qua PDA hoặc bắt kịp nhật ký của mình.
4.Trồng trọt tuyệt vời:
Trồng trọt chính là cách tuyệt vời để bạn lấy thức ăn và nước uống một cách dễ dàng nhất. Subnautica sẽ hướng dẫn bạn đến nơi lấy các hạt giống cây và hoa quả, cũng như nơi bạn có thể quét các lớp trang trí bên trong mà bạn sẽ phải trồng chúng. Việc chém một trái cây sẽ đem lại cho bạn 1 hạt giống. Vì vậy, hãy luôn luôn giữ lại cho mình 1 đến 2 hạt giống để trồng lại nhé.
8.5

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.5
Gameplay
9.0
Đồ Họa
8.5
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
9.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và bắt mắt
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows Vista SP2 or newer, 64-bit
 • Bộ xử lý: Intel Haswell 2 cores / 4 threads @ 2.5Ghz or equivalent
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Card màn hình: Intel HD 4600 or equivalent – This includes most GPUs scoring greater than 950 points in the 3DMark Fire Strike benchmark
 • Lưu trữ: 20G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt:
1. Giải nén game
2. Bấm play để chơi
3. Xem kĩ video này để biết cách cài và chơi Online: Xem Video
About author
HaDoanTV

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.