Streets of Rogue V932 Online

Streets of Rogue V932 Online

130 views
Cốt truyện hấp dẫn
Cốt truyện Streets of Rogue phiên bản mới này thì các bạn sẽ đóng vai 1 kẻ ăn cắp và bị mắc kẹt trong một thành phố cũng toàn thanh niên trộm cướp có số má và nhiệm vụ của bạn có thể làm trong game này là đánh cắp một thứ gì đó cho đến hạ sát một số kẻ đang cản đường của mình. Nghe thì có vẻ thú vị đấy chứ nhỉ nhưng phải chơi bạn mới thấy hết game cuốn đến như nào.

Gameplay hấp dẫn:
Nói về gameplay thì trong game bạn có thể lựa chọn nhiều loại nhân vật khác nhau. Có thể là một tay súng thích dùng vũ lực để giải quyết vấn đề, hay một hacker có thể gây bạo loạn chỉ bằng cách thâm nhập vào một cái máy tính nào đó thì sao. Nói chung game rất mở để cho bạn tha hồ giải quyết vấn đề của mình. Thậm chí thích bạn có thể xách súng lên mà đi xử từng đứa 1 cũng được nữa
Đồ họa game:
Đồ hoạ của game được thiết kế theo hướng tối giản và tươi sáng nên khi chơi bạn sẽ thấy rất dễ nhìn và bắt mắt. Đi kèm với đó là âm thanh game siêu hay, cộng với hiệu ứng cháy nổ được làm rất tốt và mang lại cảm giác rất chân thực cho người chơi

Hãy tải bản Streets of Rogue mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
Pass mở file tải game: hadoantv.com
Streets of Rogue bản Online: Download

Streets of Rogue Collectors Edition V932 bản Offline: Download
Streets of Rogue Collectors Edition V932 bản Offline link Google Drive: Download
TỐI THIỂU:
 • Windows 7 SP1+, 8/10 64bit
 • Dual-Core Intel or AMD processor
 • Bộ nhớ: 4G of RAM
 • Card màn hình: DX9 (shader model 3.0) or DX11 with feature level 9.3 capabilities
 • Lưu trữ: 1G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt:
1. Khởi chạy Steam, truy cập hồ sơ của bạn.
2. Chạy trò chơi qua tệp\StreetsOfRogue.exe
3. Hướng dẫn chơi Online:
Tạo máy chủ:
Bắt đầu trò chơi => Trực tuyến => Tạo trò chơi qua Internet => Nhập tên, số lượng người chơi và chọn cấp độ của trò chơi => Bắt đầu trò chơi => Tạo nhân vật theo ý thích của bạn => Và nhấn CHẤP NHẬN => Chơi (Bây giờ bạn có thể thu nhỏ trò chơi và gửi lời mời qua STEAM hoặc đợi người chơi khác tham gia)
Kết nối:
Bắt đầu trò chơi => Trực tuyến => Kết nối với trò chơi qua Internet => Chúng tôi vào máy chủ của bạn bè (lưu ý rằng một loạt “trò chơi” sẽ có sẵn, nhưng nếu đây không phải là phiên bản của trò chơi, thì họ đã đến đó một cách tình cờ) / Hoặc chúng tôi đang chờ lời mời từ bạn bè trên Steam.
About author
HaDoanTV

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.